moviestom.com=> ประสบการณ์พระขุนแผน -> ประสบการณ์ขุนแผน หลวงปู่ทิม - ตัวอะไร? ปริศนาหลังผ้าม่าน!


ประสบการณ์ขุนแผน หลวงปู่ทิม - ตัวอะไร? ปริศนาหลังผ้าม่าน!

จำนวนผู้เข้าชม : 506 คน
ประสบการณ์ขุนแผน หลวงปู่ทิม - ตัวอะไร? ปริศนาหลังผ้าม่าน!
รหัส : 13

ราคา : 0 .-

หมวดหมู่ : ประสบการณ์พระขุนแผน

ตัวอะไร? ปริศนาหลังผ้าม่าน! ในวันนั้น....มันดึกแล้วล่ะ 4 ทุ่มกว่าๆ ผมยังไม่นอน ออฟฟิตของผมยังเปิดอยู่ ซึ่งปกติแล้วผมจะบูชาพระขุนแผนผงพรายกุมารไว้ที่ออฟฟิตครับ (ออฟฟิตก็คือบ้านของผมนั่นแหละ แต่แยกออกมาเป็นห้อง) ก็เลยมานั่งเล่นคอมก่อนนอนดีกว่าๆ เอ้า....เจ้าแมวเหมียวขอเข้ามานั่งเล่นในออฟฟิตด้วย ก็ได้เข้ามาสิเจ้า
FaceBook Twitter

ประสบการณ์ขุนแผน หลวงปู่ทิม - ตัวอะไร? ปริศนาหลังผ้าม่าน!

ประสบการณ์ขุนแผน หลวงปู่ทิม - ตัวอะไร? ปริศนาหลังผ้าม่าน!

ประสบการณ์ขุนแผน หลวงปู่ทิม - ตัวอะไร? ปริศนาหลังผ้าม่าน!

ประสบการณ์ขุนแผน หลวงปู่ทิม - ตัวอะไร? ปริศนาหลังผ้าม่าน!บันทึก 5 พฤจิกายน ปี 2558
######################################

ตัวอะไร? ปริศนาหลังผ้าม่าน!

ในวันนั้น....มันดึกแล้วล่ะ 4 ทุ่มกว่าๆ ผมยังไม่นอน ออฟฟิตของผมยังเปิดอยู่  ซึ่งปกติแล้วผมจะบูชาพระขุนแผนผงพรายกุมารไว้ที่ออฟฟิตครับ (ออฟฟิตก็คือบ้านของผมนั่นแหละ แต่แยกออกมาเป็นห้อง) ก็เลยมานั่งเล่นคอมก่อนนอนดีกว่าๆ  เอ้า....เจ้าแมวเหมียวขอเข้ามานั่งเล่นในออฟฟิตด้วย ก็ได้เข้ามาสิเจ้าเหมียว  ผมให้แมวเข้ามาในออฟฟิตด้วย สรุปแล้วก็ไม่น่าจะมีใครอื่นแล้วในห้องนี้นอกจากผมกับแมวเหมี่ยว

เล่นคอมก่อนนอนดีกว่า เล่นคอมไปเรื่อยๆชิวๆ สบายๆตาม style คนโสด 55+ อยู่ดีๆเจ้าแมวเหมี่ยวมันก็วิ่งๆๆๆๆๆ เล่นจับอะไรสักอย่าง  ในขณะที่ผมนั่งจ้องคอมอยู่นั้น ผมก็ได้หันควับไปดูเจ้าเหมียวว่ามันเล่นอะไรฟะ (จริงๆกะจะไปดุมัน เพราะกลัวมันจะกระโดดขึ้นโต๊ะแล้วทำของหล่นแตก) ผมหันหน้าไปทางขวาซึ่งเป็นที่ที่เจ้าเหมียวมันวิ่งๆๆๆจับอะไรสักอย่าง ณ วินาทีนั้นเอง เจ้าเหมียวมันพยายามจะกระโดดตะปบ ตัวอะไร??? ที่มันวิ่งหรือเลื้อยจากพื้นขั้นมาหลบที่ผ้าม่านหลังหน้าต่างบานเลื่อน ช่วงที่ผมหันไปมองคือเห็นตัวอะไรไม่รู้ ดำๆ ขนาดความกว้างประมาณ 4 นิ้วมือของเรา (ระยะเวลาที่เห็นแค่ 2 วิเท่านั้น) มันเร็วมาก ยังจำได้เลยตอนที่มันเข้าไปหลบหลังผ้าม่านเผื่อหนีแมว ผ้าตรงนั้นมันขยับเพราะแรงที่สิ่งนั้นกระโดดเข้าไปในขณะที่ตัวอะไรก็ไม่รู้ไปแอบหลังผ้าม่าน เจ้าแมวเหมียวมันก็นั่งรอคอยจ้องดูพร้อมจะขย้ำ ไอ้เราก็ งง ดิ ตอนนั้นคิดแค่ว่า ตะขาบ หรือไม่ก็งูเปล่าฟ่ะ  อีกใจก็คิดว่าออฟฟิตปิดมิดขนาดนี้เข้ามาได้ไงเนี่ยะ ด้วยความสงสัยก็ต้องไปเปิดม่านดูน่ะสิครับว่า อะไรอยู่ตรงนั้นน่ะ  แต่ผมเปิดแบบระวังนะเพราะถ้าเป็นงูมันอาจจะฉกเราได้ หรือเป็นตะขาบมันจะวิ่งมากัดเราได้

กลั้นใจดึงผ้าม่านเปิดขึ้นพร้อมกับคอยระวังตัว  พรึ๊บ...ผมเปิดผ้าม่านเพื่อดูว่าด้านหลังผ้าม่านมีอะไรอยู่  ????? เอาแล้วไง....ไม่มีอะไรหลังผ้าม่านอ่ะสิ แล้วไอ้ตัวที่เราเห็นดำๆ ขนาด 4 นิ้วมือมันคืออะไรกันนะ เจ้าเหมียวมันก็ยังคงเฝ้ารออยู่ที่ผ้าม่านอีกพักนึงก่อนที่มันจะเลิกล้มความพยายาม เพราะหลังผ้าม่านมันไม่มีอะไรเลยจริงๆนะ

งานนี้ก็มีผมกับน้องเหมียวที่พบเจอประสบการณ์แปลกๆ ถ้าน้องเหมียวมันพูดได้ผมคงจะถามมันว่า เฮ้ย...ไอ้เหมียว เอ็งไล่จับตัวอะไรฟะ พี่มองไม่ทัน  55+ รอบนี้ผมก็เชื่อว่าเป็นฝีมือน้องกุมารที่สถิตอยู่ในขุนแผนผงพรายกุมารครับ เพราะน้องเหนือจากนี้ก็ไม่มีอะไรแล้วจริงๆเพราะผมตรวจสอบดูหมดแล้ว หลังม่านว่างเปล่า กระจกบานเลื่อนปิดสนิท ล็อคด้วย

และนี่ก็เป็นอีกประสบการณ์หนึ่งที่เล่าสู่กันฟังนะครับ ใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ได้ แต่สิ่งที่ผมเห็นคงไม่ใช่ตาฝาดแน่ครับ เพราะเจ้าเหมียวมันเห็นก่อนผม แล้วมันพยามกระโดดตะปบก่อนที่สิ่งดำๆนั้นจะไปซ่อนหลังผ้าม่าน


   เมื่อวันที่ : 2017-01-26 11:24:47


สนใจติดต่อโทร : 087-613-1076
Line ID : 0876131076 คุณพิษณุ

ดูแผนที่ มาร้านของเราชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...