moviestom.com=> ประสบการณ์พระขุนแผน -> ประสบการณ์ ผงพราย หลวงปู่ทิม - ประตูห้องทำงานเปิดเอง (ได้ไงฟะ) เกิดขึ้น 2 ครั้ง


ประสบการณ์ ผงพราย หลวงปู่ทิม - ประตูห้องทำงานเปิดเอง (ได้ไงฟะ) เกิดขึ้น 2 ครั้ง

จำนวนผู้เข้าชม : 727 คน
ประสบการณ์ ผงพราย หลวงปู่ทิม - ประตูห้องทำงานเปิดเอง (ได้ไงฟะ) เกิดขึ้น 2 ครั้ง
รหัส : 16

ราคา : 0 .-

หมวดหมู่ : ประสบการณ์พระขุนแผน

และแล้วก็มีเรื่องเล่าอีกจนได้ จากรูปยังอยู่ที่ห้องๆนี้ ซึ่งเป็นห้องทำงานของผมห้องเดิมครับ เข้าเรื่องเลยแล้วกัน ในเดือนมิถุนายน ปี 59 ช่วงปลายเดือน มีอยู่คืนหนึ่งซึ่งเป็นคืนปกติที่ผมเหนื่อยล้าจากการทำงาน และเป็นเวลาที่ผมพักทานข้าว ซึ่งผมจะทานข้าวดึกๆประมาณ 2 ทุ่มในทุกๆวัน และวันนั้นเองก็ไม่ได้แตก
FaceBook Twitter

ประสบการณ์ ผงพราย หลวงปู่ทิม - ประตูห้องทำงานเปิดเอง (ได้ไงฟะ) เกิดขึ้น 2 ครั้ง

ประสบการณ์ ผงพราย หลวงปู่ทิม - ประตูห้องทำงานเปิดเอง (ได้ไงฟะ) เกิดขึ้น 2 ครั้ง

ประสบการณ์ ผงพราย หลวงปู่ทิม - ประตูห้องทำงานเปิดเอง (ได้ไงฟะ) เกิดขึ้น 2 ครั้ง

ประสบการณ์ ผงพราย หลวงปู่ทิม - ประตูห้องทำงานเปิดเอง (ได้ไงฟะ) เกิดขึ้น 2 ครั้งประตูห้องทำงานเปิดเอง (ได้ไงฟะ) เกิดขึ้น 2 ครั้ง

และแล้วก็มีเรื่องเล่าอีกจนได้ จากรูปยังอยู่ที่ห้องๆนี้ ซึ่งเป็นห้องทำงานของผมห้องเดิมครับ เข้าเรื่องเลยแล้วกัน ในเดือนมิถุนายน ปี 59 ช่วงปลายเดือน มีอยู่คืนหนึ่งซึ่งเป็นคืนปกติที่ผมเหนื่อยล้าจากการทำงาน และเป็นเวลาที่ผมพักทานข้าว ซึ่งผมจะทานข้าวดึกๆประมาณ 2 ทุ่มในทุกๆวัน และวันนั้นเองก็ไม่ได้แตกต่างจากวันอื่นๆแต่อย่างใดผมก็ได้เดินออกจากห้องทำงาน เปิดกระจกบานเลื่อนออกไปข้างนอก แล้วหันมาใช้กุญแจล็อกประตูห้อง เช่นเดียวกันกับทุกวัน แตกต่างกันแค่ว่า ปกติจะปิดผ้าม่านมิดชิดทุกครั้งเมื่อออกจากห้อง วันนี้ผมไม่ได้ปิดผ้าม่านทั้งหมด แต่เปิดผ้าม่านไว้กว้างพอสมควรทำให้คนข้างนอกสามารถมองเห็นเข้าไปในห้องได้ ระหว่างที่ล็อกประตูเสร็จแล้วผมยืนพิจารณาว่า จะดีหรือเปล่านะ ที่เราเปิดผ้าม่านไว้กว้างขนาดนี้ คนข้างนอกก็จะเห็นข้างไหนหมดสิว่าไม่มีใครอยู่ในห้อง แต่อีกใจก็คิดว่าช่างเถอะ...เราไปกินข้าวแปบเดียวไม่ถึงครึ่งชั่วโมงหรอก อีกอย่างห้องก็ล็อคแล้วไม่มีใครเข้ามาได้หรอก  จากนั้นผมก็เดินไปกินข้าวเหมือนปกติในทุกๆวัน เมื่อกินเสร็จก็เดินกลับมาที่ห้องเพื่อจะมานั่งเล่นคอมก่อนนอน และแล้วก็ต้องตกใจมากมายเมื่อผมเห็นประตูห้องเปิดอยู่(ประตูเปิดออกกว้างประมาณไม้บรรทัดหักครึ่ง หรือประมาณ 15 ซม.) ประตูห้องเปิดได้ไงอ่ะ???

ผมรีบเข้าไปดูในห้องตรวจสอบกระสตางค์และเงินตามลิ้นชัก พร้อมทั้งอุปกรณ์ต่างๆในห้องพวกคอมแนะโน๊ตบุค ปรากฎว่าไม่มีของขายเลยแม้แต่ชิ้นเดียว จากนั้นก็สอบถามคนในบ้านว่าใครเอากุญแจสำรองมาเปิดห้องหรือเปล่า ทุกคนบอกว่าเปล่าเพราะทุกคนก็นั่งกินข้าวด้วยกันกับผมนะครับ เท่านั้นยังไม่พอ ผมไปย้อนกล้องวงจรปิดดู ซึ่งไม่มีใครเดินมาที่หน้าห้องผมเลยแม้แต่คนเดียว ก็เลยไม่รู้จะโทษว่าใครดีว่าเป็นคนเปิดห้อง หรืออาจจะเป็นน้องกุมารนะ?? (หากย้อนคิดดูผมปิดประตูแน่หรือไม่ และล็อคห้องหรือไม่ ต้องยืนยันได้ว่าล็อกแนนแน่นอนครับ เพราะก่อนไปกินผมยังยืนพิจารณาห้องที่ไม่ได้ปิดผ้าม่านอยู่เลย ถ้าห้องปิดประตูไม่แน่ หรือเปิดอ้าผมก็ต้องเห็นตั้งแต่ตอนนั้นแล้วสิ)

รอบสองก็เกิดขึ้นได้อีก
จากสบการณ์ครั้งแรกผ่านไป ก็ไม่คิดอะไรมาก แค่ทรัพย์สินมีค่าในห้องไม่หายก็พอแล้ว ใครจะไปรู้ได้กันล่ะว่า....มันจะมีเหตุการณ์ซ้ำเดิมครั้งที่สองอีก เวลาผ่านมาจนถึงต้นเดือนกรกฎาคม วันนั้นเป็นวันพระ ในตอนเช้าผมเข้ามาไหว้พระในห้องแล้วปิดห้อง รอบนี้ปิดผ้าม่านทั้งหมดมิดชิด แล้วก็ไปทำบุญที่วันกันกับครอบครัว เมื่อกลับมาจากทำบุญขับรถผ่านหน้าห้องทำงาน แม่ของผมก็มองไปที่หน้าห้อง ประตูก็ปิดปกติ ไม่ได้มีอะไรผิดสังเกต จากนั้นผมกับแม่ก็นั่งกินข้าวกันที่บ้านซึ่งอยู่ไม่ไกลจากห้องทำงาน เมื่อกินเสร็จก็เป็นปกติที่ผมจะมานั่งทำงานในห้องนี้เช่นเคย และแล้วก็ต้องประหลาดใจเมื่อห้องเปิดเองอีกแล้ว (ประตูเปิดออกกว้างประมาณไม้บรรทัดหักครึ่ง หรือประมาณ 15 ซม.) ซึ่งมีขนาดความกว้างเท่ากับครั้งแรกเลย ผมเรียกแม่มาดูแล้วก็ยืนประหลาดใจ รีบเข้าไปตรวจทรัพย์สินในห้องเหมือนเคย ปรากฎว่าของไม่หาย แล้วแม่ก็บอกว่าตอนขับรถเข้ามา แม่ยังเห็นประตูปิดดีอยู่เลยนี่นา ทีนี้สองแม่ลูกก็มานั่งไล่กล้องวงจรปิดตั้งแต่ผมปิดประตูห้องในตอนเช้าและขับรถออกไปจากบ้านจนกลับมาจากวัด ปรากฎว่าไม่ใครมาที่หน้าห้องเลยครับ  ก็คงต้องอ้างว่าเป็นน้องกุมารอีกแล้วล่ะครับ เพราะคงไม่มีใครแน่นอน ^^

   เมื่อวันที่ : 2017-01-26 11:43:33


สนใจติดต่อโทร : 087-613-1076
Line ID : 0876131076 คุณพิษณุ

ดูแผนที่ มาร้านของเราชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...