moviestom.com=> หน้าหลัก

บริการถ่ายรูปพระเครื่อง คม ชัด ความละเอียดสูง
ยินดีต้อนรับทุกท่าน เข้าสู่ ร้านถ่ายรูปพระเครื่อง ปิ่นทอง2 ศรีราชา ชลบุรี ในราคาภาพละ 30 บาทเท่านั้น ที่จะบริการถ่ายรูปพระเครื่องของคุณให้มีความสมจริง เหมือนกับส่งกล้อง รายละเอียดตำหนิ และจุดต่างๆมีความชัดเจน รูปภาพให้สีขององค์พระที่ไม่ผิดเพี้ยนจากองค์จริง ซึ่งท่านสามารถดูได้จากตัวอย่างผลงานการถ่ายภาพพระเครื่องของเราได้

จงอย่าลืมว่า หากภาพพระของคุณถ่ายไม่คมชัด หรือถ่ายด้วยกล้องมือถือ จะทำให้ผู้เช่าไม่สามารถตัดสินใจเช่าบูชาได้ หรือกรณีเลวร้ายที่สุด ภาพนั้นอาจให้รายละเอียดและสีที่ผิดเพี้ยนไป ทำให้พระแท้ของคุณถูกมองว่าเป็น
พระเก๊ได้


แผนที่ร้านถ่ายรูปพระเครื่อง
    ค้นหา

ผงพรายใหญ่ ปี15 หลวงปู่ทิม เช่าบูชาเท่าไหร่


ผงพรายใหญ่ ปี15 หลวงปู่ทิม เช่าบูชาเท่าไหร่ นี้ก็เป็นอีกคำถามหนึ่งที่หลายๆท่านก็สงสัย เพราะตามตำราของเซียนพระต่างๆก็กำหนดราคากันไว้สูงลิบ จนชาวบ้านทั่วไปจับต้องไม่ได้ อีกทั้งยังกำหนดตำหนิ แล้วจุดชี้ต่างๆที่เราก็มิอาจทราบได้ว่าจริงหรือเท็จ

ผมเองก็มีพระขุนแผนผงพรายกุมารปี 15 อยู่หลายองค์ เพราะหาเช่าเก็บสะสมไว้ หากท่านใดศรัทธาผมก็ปล่อยให้เช่าบูชาในราคาหลักพัน ซึ่งไม่จำเป็นต้องหลักหมื่นหลักแสน แล้วท่านเองก็จะมีคำถามต่อมาว่าแล้วพระที่ผมปล่อยนั้นแท้เหรอ??

ผมไม่ฟันธงว่าพระและพิมพ์ที่ผมรู้จักนั้นแท้  ผมไม่มีตำหนิตายตัวที่จะชี้วัดเหมือนกับตามหนังสือพระ  แต่สิ่งที่ผมมีคือพระต้นแบบและประสบการณ์ของกุมารที่ผมเจอกับตัวเอง ทำให้ผมเชื่อและศรัทธากับพระของหลวงปู่ทิมมากที่สุดในบรรดาพระเครื่องในประเทศไทยก็ว่าได้

ผมก็ไม่รู้ว่าทำไม ผมถึงได้เจอประสบการณ์กับกุมารในวันแรกที่ได้รับพระมา และก็ยังเจอประสบการณ์ต่อไปอีกเรื่อยๆต่อเนื่องหลายสิบครั้ง ซึ่งถ้าคุณเจอกับตัวเองคุณก็จะปฏิเสธไม่ได้ว่า มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ หรือเป็นเรื่องที่คิดไปเองแน่นอน

และผมก็ตั้งใจว่าจะหาเช่าพระตามแบบพิมพ์ที่ผมมี และท่านใดมีความศรัทธาและต้องการเช่าบูชาผมก็จะแบ่งบูชาให้ในราคาหลักพัน

 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-11-16 11:11:39
ขุนแผน ผงพรายใหญ่ ปี15 ของหลวงปู่ทิม และกุมาร


ขุนแผน ผงพรายใหญ่ ปี15 ของหลวงปู่ทิม จะมีกุมารสถิตอยู่ในองค์พระทุกองค์ของหลวงปู่ ซึ่งองค์พระที่หลวงปู่ได้สร้างขึ้นนั้นได้นำว่านต่างๆที่เป็นมงคลผสมรวมกับข้าวเหนียวสุกและเติมด้วยผงพรายกุมารลงไปตามตำนานเล่าขานต่อๆกันมา

ซึ่งผู้ที่เช่าพระขุนแผนในช่วงยุคปี 15 ก็นั้นต่างก็พบเจอเรื่องแปลกๆที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับกุมาร จึงทำให้พระของหลวงปู่เป็นที่รู้จักกันอย่างรวดเร็ว ซึ่งพระของหลวงปู่เน้นไปในด้านให้พุทธคุณและเมตตา โดยกุมารที่อยู่ในองค์พระเองก็ส่งผลและช่วยเหลือในด้านเมตตาเช่นเดียวกัน

ท่านใดที่ทำอาชีพค้าขายก็ควรมีพระขุนแผนผงพรายใหญ่ หลวงปู่ทิม ติดตัวไว้ เพราะจะช่วยทำให้การเจรจาและการติดต่อในด้านการค้าขายดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ที่พูดแบบนี้ได้ก็เพราะผมสัมผัสมาด้วยตัวเองแล้ว

ทั้งประสบการณ์ของกุมารในองค์พระและประสบการณ์ในด้านการทำงานและการค้าขาย สำหรับท่านใดที่จะแบ่งเช่าบูชาผมก็ปล่อยในราคาหลักพัน ซึ่งพระแท้ไม่จำเป็นต้องหลักแสน เพราะถ้าผมหาพระขุนแผนได้อีกผมก็จะปล่อยบูชาหลักพันสำหรับผู้ที่ต้องการเช่าบูชา

เรื่องราวเกี่ยวกับพระขุนแผนผงพรายใหญ่ปี 15 เป็นเรื่องของความเชื่อ , ประสบการณ์ ล้วนๆ ใครไม่เจอกับตัวเองก็ไม่มีทางเชื่อแน่นอน ซึ่งก่อนหน้านี้ผมก็ไม่เคยเชื่อเช่นกัน
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-11-16 11:11:17
บูชาพระหลวงปู่ทิม ขุนแผนผงพรายกุมารปี 15 พระแท้ที่คนมักมองข้าม


บูชาพระหลวงปู่ทิม ขุนแผนผงพรายกุมารปี 15 พระแท้ที่คนมักมองข้าม ว่าด้วยเรื่องขุนแผนผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิมที่มีชื่อเสียงและความโด่งดังในด้านเมตามหานิยม อีกทั้งยังมีกุมารสถิตอยู่ในองค์พระอีกด้วย ทำให้ลูกศิษย์ลูกหาเช่าบูชากันไว้ก็มักเจอประสอบการและเรื่องราวต่างๆที่น่าเหลือเชื่อไปตามๆกัน

นักสะสมพระโดยมากมักจะติดตำรา และยึดติดกับตำหนิต่างๆมากนาๆมากจนเกิดไป โดยบางครั้งก็ไม่ทราบว่าตำรานั้นจริงหรือเท็จ แต่ทว่า..เค้าว่าจริงก็จริง อันนี้ก็ต้องตามน้ำกันไป เพราะเรื่องความเชื่อก็ไม่สามารถบังคับใจใครกันได้อยู่แล้ว

พระองค์นี้มีคุณสมบัติครบตามรูปแบบพระต้นฉบับที่ผมเจอประสบการณ์ ทั้งแม่พิมพ์ตัวหนังสืออักขระและกลิ่นน้ำมันที่ติดมาบนองค์พระ มีความเป็นเสน่ห์ที่ผมจดจำได้ดี ท่านใดว่าแท้ก็แท้ ท่านใดว่าเก๊ก็เก๊ แล้วแต่มองมองนะครับ อย่าไปยึดติดเพราะจะทำให้เราเป็นทุกเสียเปล่า การเช่าต้องมีจุดยืนที่เป็นของตนเอง หากเช่าแบบลงเลไร้ความเชื่อมั่น ต่อให้พระแท้อยู่กับมือคุณก็คิดไม่แท้ได้เนื่องจากสับสนกับคำวิจารณ์ของคนอื่นๆ
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-11-16 11:10:53
บูชา พระขุนแผนผงพรายกุมาร ยุคทันหลวงปู่ ปี15


พระขุนแผนผงพรายกุมาร ยุคทันหลวงปู่ ปี15 เป็นองค์ที่เซียนส่วนใหญ่มักไม่ยอมรับกัน เนื่องจากไปอ้างอิงกับตำราต่างๆที่ให้ข้อมูลผิดเพี้ยนออกไป ซึ่งผมเองก็ไม่ใช่เซียนพระหรือนักสะสมพระ แต่ด้วยเจอประสบการณ์ตรงกับกุมารที่แสดงให้รับรู้หลายต่อหลายครั้ง จนทำให้ปฏิเสธไม่ได้ว่าพระของหลวงปู่มีกุมารอยู่จริงๆ

แม้แต่ผมจะเจอประสบการณ์เกี่ยวกับกุมารในพระที่เป็นทรงพิมพ์แบบนี้ก็ตามแต่ ถึงจะนำไปให้เซียนพระต่างๆดู เค้าจะรีบบอกทันทีว่าเก๊  ซึ่งก็แล้วแต่ความรู้และความเชื่อของแต่ละบุคคลไป โดยผมเองเจอกับตัวเองผมจึงเชื่อกับเหตุการณ์ต่างๆที่ผมเจอมากว่าที่จะเชื่อเซียนครับ

ผมได้พระขุนแผนครั้งแรกมาจากลูกค้าที่มาทำเว็บไซต์พระเครื่องกับผม เค้าได้ให้พระขุนแผนผงพรายกุมารไว้ 1 องค์ วันแรกที่ได้รับพระเครื่องก็เจอเรื่องราวเลยครับ และหลังจากนั้นก็เจอเรื่อยๆ ซึ่งแปลกแต่จริงครับ ถ้ไม่เจอเองก็คงไม่เชื่ออย่างแน่นอน
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-11-16 11:10:35
รับถ่ายรูปพระเครื่อง ร้านอยู่หนองค้อ ศรีราชา โซนปิ่นทอง 2 ชลบุรี
รับถ่ายรูปพระเครื่อง ร้านอยู่หนองค้อ ศรีราชา โซนปิ่นทอง 2 ชลบุรี ท่านใดที่ต้องการถ่ายรูปพระเครื่องให้คมชัดแบบนี้อย่ารอช้า คุณสามารถเดินทางมาถ่ายรูปพระเครื่องกับร้านของเราได้ เรามีกล้องเลนซ์มาโครสำหรับถ่ายรูปพระโดยเฉพาะ ทุกรายละเอียดของพระจะเห็นได้อย่างชัดเจนแจ่มตา เหมือนกับลงกล้องส่งชัดทั้งองค์

หากคุณกำลังมองหาร้านถ่ายรูปพระเครื่องในเขตชลบุรี สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บหน้าเว็บไซต์ต่อไปนี้
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-11-15 16:50:56
ผงพรายกุมาร พิมพ์เล็ก หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่

ผงพรายกุมาร พิมพ์เล็ก หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ องค์นี้มีความสมบูรณ์ พิมพ์พระมีความคมชัด เนื้อพระมีความเป็นธรรมชาติ นานๆก็จะเจอพระสวยๆและสมบูรณ์แบบนี้สักองค์
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-11-13 15:27:47
พระขุนแผนผงพรายเล็ก หลวงปู่ทิม หยดโค๊ตเทียนชัยเลข 3


พระขุนแผนผงพรายเล็ก หลวงปู่ทิม หยดโค๊ตเทียนชัยเลข 3 ทั้งองค์มีสภาพสมบูรณ์ ด้านหน้าและด้านหลังขององค์พระมีความคมชัด เนื่องจากเจ้าของเก่าเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี องค์นี้มีความพิเศษคือหยดเทียนชัยแล้วตอกโค๊ตเลข 3 ซึ่งเป็นโค๊ดประจำของทางวัด

 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-11-13 15:18:49
พระขุนแผนผงพราย หลวงปู่ทิม ว่านดอกทอง หยดเทียนชัย 3 หยด


พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม ว่านดอกทอง หยดเทียนชัย 3 หยด ที่ด้านหลังองค์พระ โดยบนเทียนที่ได้หยดลงไปนั้นได้ตอกโค๊ตของสัญลักษณ์ประจำของวัดเอาไว้เรียบร้อยแล้ว ทั้งโค๊ตเลข 3 และโค๊ดศาลา ซึ่งการหยดเทียนชัยจะเป็นการมาหยดทำพิธีเติมในภายหลังจากที่สร้างองค์พระแล้ว

สำหรับขุนแผนผงพรายองค์นี้ถูกสร้างจากมวลสารที่มีเนื้อว่านดอกทองเป็นหลักของส่วนผสม ทำให้องค์พระจึงมีสีเหลืองสวยงามเหมือนกับสีของว่านดอกทอง ซึ่งว่านดอกทองเป็นว่าหายากและให้คุณในด้านเมตา และทำมาค้าขายดี

สำหรับองค์พระมีความสมบูรณ์มากๆ ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ตัวหนังสือและพิมพ์ มีความชัดเจนแน่นอนไม่ผิดเพี้ยน พระยุคพิมพ์ยุคนี้เป็นพระปี 15 สร้างในช่วงที่หลวงปู่ทิมยังมีชีวิตอยู่
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-11-13 15:06:22
ขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม ปี 15 เนื้อข้าวเหนียว

ขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม ปี 15 เนื้อข้าวเหนียว กับสุดยอดพระเครื่องของหลวงปู่ทิมที่สร้างขึ้นจากข้าวเหนียวสุก ภายในองค์พระมีการสถิตของกุมาร ทำให้พระมีพุทธคุณในเรื่องของการค้าขาย ในเรื่องพูดจาติดต่องาน พูดคุยราบรื่นไม่สะดุด ใครๆก็รัก

สำหรับขุนแผนผงพรายกุมารนี้ เล่าลือกันว่าหากท่านเป็นเจ้าขององค์พระ หรือมีบุญวาสนาร่วมกันกุมารก็จะแสดงบางสิ่งบางอย่างที่คุณสามารถรับรู้และสัมผัสได้ ซึ่งผมเองก็เจอมากับตัวแล้วเช่นกันหลายต่อหลายครั้ง

แต่กว่าอย่างว่า เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องที่ไม่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา มันเกิดเป็นบางช่วงเวลาและไม่เกิดขึ้นกับทุกคนที่ครอบครองพระ ทำให้เรื่องเหล่านี้จะมีทั้งคนที่พบเจอ มีทั้งคนที่เชื่อ และไม่เชื่อ ซึ่งก็แล้วแต่มุมมองและความเชื่อของแต่ละบุคคลกันไป

 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-11-04 11:17:51
ขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม ว่านสบู่เลือด หยดเทียนชัย

ขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม ว่านสบู่เลือด หยดเทียนชัยพร้อมตอกโค๊ต โดยขุนแผนผงพรายกุมารองค์นี้ได้มีการทำพิธีปลุกเสกภายหลักโดยหยดเทียนชัยแล้วด้าตอกโค๊ตเลข 3 และโค๊ตคล้ายๆมงกุฏ บ้างก็เรียกว่าศาลา  ซึ่งองค์ที่มีการหยดเทียนชัยก็มีอยู่น้อยองค์และหายากแล้ว

สำหรับขุนแผนผงพรงพรายกุมารว่างสบู่เลือดองค์นี้มีความสวย เก่า ดูแล้วขลัง ความคมขัดของพิมพ์พระมีความชัดเจนและสมบูรณ์มากๆ ลักษณะของว่านสบู่เลือกองค์พระจะมีชมพู และเนื่องอยากองค์นี้ทองที่ทาไว้ได้หลุดลอกออกไปบ้างแล้ว ทำให้เห็นเนื้อในขององค์พระ ซึ่งในบางแห่งทองก็ได้สมานเป็นเนื้อเดียวกับองค์พระตามกาลเวลา


 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-11-04 10:48:45