moviestom.com=> หน้าหลัก

   รายการพระเครื่องเช่าบูชาอิติสุคโต อะระหัง พุทโธ นะโมพุทธายะ มะอะอุ ทุกขัง อนิจจัง อนัตตา พุทโธ พุทโธ

อิติสุคโต แปลว่า ผู้มาดี และ ผู้ไปดี , อะระหัง เป็นพระพุทธคุณบทต้น แปลว่า ไกลจากกิเลส , พุทโธ แปลว่า ผู้รู้ ผู้ตื่น
ผู้เบิกบาน , นะโมพุทธายะ  เป็นคาถาที่เรียว่า หัวใจ พะพุทธเจ้าห้าพระองค์ , มะอะอุ คือ หัวใจของพระไตรปิฎก อันประกอบไปด้วย พระวินัยปิฎก พระสุตตตันปิฎก และพระอภิธรรมปิฎก , ทุกขัง คือ ความทนอยู่ในสภาพเดิมๆแบบถาวรไม่ได้ , อนิจจัง คือ ความไม่เที่ยง ความแปรเปลี่ยน แปรปรวนไปตามเหตุและปัจจัย , อนัตตา คือ ความไม่มีตัวตน ไม่มีเจ้าของ

 
งด!! การจองพระเครื่องทุกกรณี   ค้นหา

ล็อคเก็ตรูปหลวงปู่ทิม หลังฝังพระปิดตา พระนาคปรก (521)ล็อคเก็ตรูปเก่าภาพขาวดำหลวงปู่ทิม นั่งขัดสมาธิ ที่รูปตอกโค้ดศาลาของทางวัดระหารไร่ โดยล็อคเก็ตและรูปถูกทำให้เป็นทรงรีเพื่อเวลานำมาห้อยคอหรือบูชาก็จะทำให้เกิดความกระทัดรัดและสวยงาม   ส่วนที่ด้านหลังของล็อคเกตฝังพระปิดตา ,  พระนาคปรกใบมะขาม , ข้าวสารสองเมล็ด และตอกโค้ตศาลาของทางวัดเอาไว้  พลาสติกกันน้ำที่หุ้มล็อคเก็ตทำคล้ายกับรูปเต่า  ล็อคเก็ตเก่าสมัยนี้เริ่มหายากขึ้นทุกวันแล้ว

หลวงปู่ทิมท่านคือพระที่เคร่งครัดในด้านการปฏิบัติธรรมวิปัสนา และมีความเชี่ยวชาญในด้านของวสี คือการเข้าออกสมาธิได้อย่างคล่องแคล่วว่องไว ด้วยกำลังฌาณและอภิญญาของท่านจึงทำให้วัตถุมงคลต่างๆมีอิทธิฤทธิ์อย่างที่ลูกศิษย์และผู้ที่บูชาพระของท่านเจอประสบการณ์มากมายอย่างหาที่ใดเปรียบมิได้
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-03-18 21:57:19

พระสมเด็จ วัดระฆัง พิมพ์ใหญ่ (653)


พระสมเด็จวัดระฆังสร้างขึ้นมาอย่างต่อเนื่องจาก พ.ศ. 2395 - 2415 ในยุคแรกของพระสมเด็จในช่วงรัชกาลที่ 2 และรัชกาลที่3  นั่นคือช่วงเวลาที่พระเครื่องถูกสร้างขึ้นในยุคแรก ๆ ในเวลานั้นแม่พิมพ์ที่ใช้ในการกดพระเครื่องนั้นไม่สวยงามและพระเครื่องส่วนใหญ่แตกหักหรือร้าวซึ่งตอนนี้หายากมาก และในสมัยรัชกาลที่ 4 ได้มีการพัฒนาและปรับปรุงแม่พิมพ์พระเครื่องใหม่ให้มีความสวยงามยิ่งขึ้นโดยช่างฝีมือดีจากชาวบ้านและช่างฝีมือดีจากพระราชวัง พระสมเด็จวัดระฆังที่ผ่านการปลุกเสกจากสมเด็จพระพุทธาจารย์มีความศักสิทธิ์มา

พระเครื่องนั้นมีรูปแบบการสร้างแบบเรียบง่าย โดยใช้วัสดุมวลสารทั่วไปที่หาได้จากธรรมชาติ แต่ก็คัดสรรอย่างดีเยี่ยมเพื่อหาวัสดุที่เป็นมงคลและมีีความศักสิทธิ์เพื่อนำมาเป็นส่วนผสมในการสร้างพระเครื่อง

วัสดุในการทำพระสมเด็จประกอบด้วย :  เปลือกหอยปูนขาว , ผงศักดิ์สิทธิ์ , ดอกไม้สารพัน , ข้าวที่เหลือหลังจากการบริโภคของพระสงฆ์ , บัว , ขี้เถ้าจากธูปโกศ ,น้ำผึ้ง ,น้ำมันตุง และอื่นๆอีกมากมายหลังจากเตรียมส่วนผสมในการทำพระเครื่องเรียบร้อยแล้วสมเด็จพระพุฒาจารย์โตจะปลุกเสกพระเครื่องด้วยพลังการทำสมาธิที่ยอดเยี่ยม และนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้พระเครื่องมีความศักสิทธิ์ยาวนานมาหลายศตวรรษจนมาถึงปัจจุบันนี้ ความศักสิทธิ์ของพระเครื่องและความเคารพบูชาสมเด็จพุฒาจารย์โตยังคงเป็นที่หนึ่งของประชนคนไทยทั่วประเทศ

พระสมเด็จวัดระฆังสร้างขึ้นในรูปของการทำสมาธิของพระพุทธเจ้าในซุ้มแก้ววัดระฆัง , รูปทรงของแม่พิมพ์ทั้งหมดมีความเรียบง่ายและสวยงามมาก แม้ยุคสมัยจะผ่านมานาน แม่พิมพ์พระเครื่องนี้ก็ยังเป็นต้นแบบของพระเครื่องอื่นๆอีกมากมายที่นำรูปแบบของแม่พิมพ์ไปปรับเปลี่ยนรูปแบบตามความเหมาะสม

พระเครื่องเก่านั้นสามารถตรวจสอบได้จากรูปแบบของแม่พิมพ์ที่ถูกต้องตามตำรา นอกจากนี้แล้วยังควรดูให้ชัดเจนในส่วนผสมของพระเครื่องที่ปรากฎบนพื้นผิวของพระเครื่อง สำหรับพระเครื่องที่มีความเก่าหลายร้อยปีแล้วหากวิเคราะห์ตามหลักธรรมชาติจะต้องมีการหดตัวของวัตถุธาตุ

นอกจากนี้แล้วพื้นผิวของพระเครื่องยังมีลักษณะคล้ายกับหินอ่อน ซึ่งเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติเมื่อเวลาผ่านไปหลายร้อยปี เพราะพระเครื่องสร้างจากปูนเปลือกหอย ทำให้เกิดปรากฎการดังกล่าว , ส่วนประกอบอื่นๆ หากคุณสนใจก็จำเป็นต้องศึกษาให้ลึกซึ้ง เพราะในพระเครื่องนี้มีวัตถุเป็นส่วนผสมอยู่จำนวนมากพระเป็นพระที่นิยมที่สุดในประเทศไทย และถูกจัดอยู่ในหมวด 5 เครื่องรางพระเครื่องยอดนิยม (ชุดพระเบญจภาคี)

เนื่องจากพลังความศักสิทธิ์ของพระสมเด็จที่ผู้บูชาพระเครื่องพบเห็นตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงปัจจุบัน ดังนั้นการได้รับการพิจารณาว่าเป็นตำนานในพลังแห่งความศักดิ์สิทธิ์ที่ทุกคนต้องการมีไว้ครอบครองเพื่อบูชาสักการะ

สำหรับพุทธคุณของเครื่องรางนี้คุณสามารถมอบสิ่งดีๆมากมายให้คุณตามที่คุณต้องการและในเวลาที่คุณต้องการความช่วยเหลือ พลังของความศักดิ์สิทธิ์ของสิ่งที่ปรากฏในพระสมเด็จวัดระฆังนั้นมีหลายอย่างมีดังนี้: การคุ้มครอง, สถานะ, ความเจริญรุ่งเรือง, พุทธรักษา, กรรมดี, โชคดี พระเครื่องมีอำนาจในการป้องกันความชั่วร้าย / ความมืดหรือพลังงานเชิงลบ

 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-03-18 21:43:43
พระสมเด็จวัดระฆัง เกศทะลุซุ้ม พิมพ์ใหญ่ (665)

พระสมเด็จวัดระฆัง เกศทะลุซุ้ม พิมพ์ใหญ่ (665)
 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-03-18 21:42:42
พระสมเด็จวัดระฆัง พิมพ์ใหญ่ (664)

พระสมเด็จวัดระฆัง พิมพ์ใหญ่ (664)ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-03-18 21:41:56
เหรียญเจริญพรบน หลวงปู่ทิม เนื้อเงิน โค๊ต ๙๒ (529)


เหรียญเจริญพรบน หลวงปู่ทิม เนื้อเงิน โค๊ต ๙๒ (529)ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-03-18 21:35:16
พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม เนื้อกระยาสารท ตะกรุดสาริกาคู่ (492)

พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม เนื้อกระยาสารท ตะกรุดสาริกาคู่ (492)ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-03-18 21:19:06
พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม เนื้อสีธงชาติ ตะกรุดทอง ปี2515 พร้อมใบเซอร์ (553)

พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม เนื้อสีธงชาติ ตะกรุดทอง ปี2515 พร้อมใบเซอร์ (553)

พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง
ออกใบรับประกันวันที่ : 3 มีนาคม 2562
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-03-18 13:43:06
พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม เนื้อเขียว ตะกรุดทอง พร้อมใบเซอร์ (590)

พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม เนื้อเขียว ตะกรุดทอง (590)

พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง
ออกใบรับรองพระเครื่องแท้ หลวงปู่ทิม วันที่ : 3 มีนาคม 2562
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-03-18 13:42:17