moviestom.com=> หน้าหลัก

   รายการพระเครื่องเช่าบูชาอิติสุคโต อะระหัง พุทโธ นะโมพุทธายะ มะอะอุ ทุกขัง อนิจจัง อนัตตา พุทโธ พุทโธ

อิติสุคโต แปลว่า ผู้มาดี และ ผู้ไปดี , อะระหัง เป็นพระพุทธคุณบทต้น แปลว่า ไกลจากกิเลส , พุทโธ แปลว่า ผู้รู้ ผู้ตื่น
ผู้เบิกบาน , นะโมพุทธายะ  เป็นคาถาที่เรียว่า หัวใจ พะพุทธเจ้าห้าพระองค์ , มะอะอุ คือ หัวใจของพระไตรปิฎก อันประกอบไปด้วย พระวินัยปิฎก พระสุตตตันปิฎก และพระอภิธรรมปิฎก , ทุกขัง คือ ความทนอยู่ในสภาพเดิมๆแบบถาวรไม่ได้ , อนิจจัง คือ ความไม่เที่ยง ความแปรเปลี่ยน แปรปรวนไปตามเหตุและปัจจัย , อนัตตา คือ ความไม่มีตัวตน ไม่มีเจ้าของ

 
งด!! การจองพระเครื่องทุกกรณี   ค้นหา

พระขุนแผน ผงพรายกุมาร เนื้อข้าวเหนียว ผสมว่านสบู่เลือด ตะกรุดสองดอก (940)

.


พระขุนแผน ผงพรายกุมาร เนื้อข้าวเหนียว ผสมว่านสบู่เลือด ตะกรุดสองดอก (940)
พระขุนแผนองค์นี้ถูกสร้างประปลุกเสกโดยหลวงปู่ทิมประมาณปี 15 ซึ่งเป็นชุดพระขุนแผนที่ได้รับความนิยมอยากมากในสมัยนั้นจนถึงปัจจุบัน เนื่องจากพระขุนแผนผงพรายกุมารที่หลวงปู่ทิมท่านได้ปลุกเสกไว้เป็นอย่างดีแล้วนั้น มีพุทธคุณมาก ซึ่งโดดเด่นไปในทางด้านเมตตาค้าขายดี อีกทั้งภายในองค์พระยังมีภูตพรายกุมารสิงสถิตอยู่ด้วย

พระขุนแผน ผงพรายกุมาร พิมพ์นิยมนี้มีอยู่ด้วยกันหลากหลายสี ซึ่งสีขององค์พระโดยมากแล้วจะขึ้นอยู่กับว่านสมุนไพรที่หลวงปู่ทิมท่านได้นำผสมลงไปในองค์พระ โดยมวลสารหลักๆของพระขุนแผนจะถูกสร้างจากข้าวเหนียวผสมกับผงพรายกุมารที่ปลุกเสกแล้ว นอกจากนี้ก็ยังได้นำพระมาผสมด้วยน้ำว่านชนิดต่างๆที่ให้สีสันแตกต่างกันออกไป ซึ่งพระขุนแผนผงพรายกุมารองค์นี้ ผสมน้ำว่านสบู่เลือด ซึ่งทำให้องค์พระมีสีออกชมพู แต่บางองค์ก็ผสมน้ำว่านสบูเลือดมากจนทำให้เนื้อพระค่อนข้างออกเป็นสีแดง

พุทธคุณที่ใครๆก็มักกล่างถึงอย่างมากในด้านการช่วยให้ค้าขายดี มีลูกค้าเข้าร้านซื้อของกันอย่างไม่ขาดสาย ทำให้มีชีวิตและฐานะความเป็นอยู่ที่ไม่ขัดสน ซึ่งหากลองสอบถามประสบการผู้ที่เคยบูชาพระคุณแผนก็จะทราบดีว่าพวกเขาสามารถบอกเปล่าประสบการณ์ที่คล้ายคลึงกัน ส่วนตัวแล้วผมก็เจอประสบการณ์ในด้านการทำธุรกิจค้าขายต่างๆเหมือนกผู้ที่บูชาพระขุนแผนท่านอื่นๆด้วย

ด้วยความมหัศจรรย์อีกอย่างหนึ่งที่มักเกิดขึ้นกับผู้ที่บูชาพระขุนแผน นั่นก็คือการปรากฎตัวของภูตพรายกุมารที่มักจะออกมาแสดงเรื่องราวต่างๆให้ประหลาดใจ ซึ่งการปรากฎตัวนั้นไม่มีความแน่นอน สุดแล้วแต่วาระเหตุปัจจัยของผู้บูชาพระขุนแผนแต่ละคนที่จะได้พบเจอ ถ้าหากได้พบเจอเข้าแล้วจะทำให้รู้สึกถึงความสุดยอดและศรัทธาพระขุนแผนผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิมมากยิ่งขึ้น
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-01-18 16:23:16