moviestom.com=> โชว์ พระหลวงปู่หมุน -> เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว ปี2543 รมดำ (640)


เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว ปี2543 รมดำ (640)

จำนวนผู้เข้าชม : 2794 คน
เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว ปี2543 รมดำ (640)
สถานะ : โชว์

ราคา : 0 .-
ราคาเช่าบูชาเป็นเรื่องสมมุติ
ขึ้นอยู่กับความพอใจและการตกลงกันระหว่างผู้เช่าบูชาและผู้ให้บูชาพระเครื่อง

หมวดหมู่ : โชว์ พระหลวงปู่หมุน

เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว ปี2543 รมดำ ผิวไฟ สวยงามมากๆ เป็นพระเหรียญอีกเกจิหนึ่งที่ได้รับกระแสยอดนิยมอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง เพราะด้วยพุทธคุณของพระเครื่องในด้านเมตตามหานิยมที่เน้นในด้านโชคลาภ , ความมั่งคั่ง , การค้าขายที่รุ่งเรือง จนทำให้หลายๆท่านได้นำพระเครื่องของหลวงปู่หมุน เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ ไปบูชาและแขวนติดตัวไว้ย่อมได้รับผลพุทธคุณอย่างอัศจรรย์ไปตามๆกันจนปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความศักสิทธิ์ของพระเครื่องนั้นมีอยู่จริง
FaceBook Twitter

เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว ปี2543 รมดำ (640)

เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว ปี2543 รมดำ (640)

เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว ปี2543 รมดำ (640)

เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว ปี2543 รมดำ (640)
เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม  จ.สระแก้ว ปี2543 รมดำ  ผิวไฟ สวยงามมากๆ เป็นพระเหรียญอีกเกจิหนึ่งที่ได้รับกระแสยอดนิยมอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง เพราะด้วยพุทธคุณของพระเครื่องในด้านเมตตามหานิยมที่เน้นในด้านโชคลาภ , ความมั่งคั่ง , การค้าขายที่รุ่งเรือง จนทำให้หลายๆท่านได้นำพระเครื่องของหลวงปู่หมุน เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ ไปบูชาและแขวนติดตัวไว้ย่อมได้รับผลพุทธคุณอย่างอัศจรรย์ไปตามๆกันจนปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความศักสิทธิ์ของพระเครื่องนั้นมีอยู่จริง

== ประสบการณ์ พระหลวงปู่หมุน ==
 ในด้านการใช้ชีวิตนั้น จะว่าไปแล้วเรื่องเงินทองนั้นเป็นสิ่งสำคัญมากๆ บางครั้งเมื่อเข้าช่วงของดวงตก หรือเหตุการณ์ต่างๆรุมเร้าจนทำให้ความมั่นคงทางการเงินและการงานบกพร่อง ก็ย่อมทำให้เราทั้งหายต่างใช้ชีิวิตกันได้อย่างลำบากและยากเย็น ซึ่งผมเองครั้งหนึ่งก็เคยประสบพบเจอกับเหตุการณ์ที่เป็นหนีสินมากมายจนต้องซึ้นศาล(โดนนายทุนโกงดอกเบี้ย)ในตอนนั้นผมเริ่มหาเช่าพระหลวงปู่หมุนมาเก็บบูชาและเริ่มศึกษาไว้บ้างแล้ว ช่วงนั้นที่ศาลบังคับคดีให้ผมและคนในครอบครัวไปใช้หนี้จำนวนมาก ปฏิหารก็มีจริงแท้อย่างไม่น่าเชื่อ เพียงในระยะเวลาอันสั้นในไม่กี่เดือนทั้งการงานและการเงินต่างๆไหลมาเข้ามาอย่างต่อเนื่องจนรู้สึกได้ถึงความผิดปกติ ทำให้มีเงินพอดีใช้หนี้ในครั้งนั้นและปิดคดีได้อย่างมีความสุขมากๆ ไม่ต้องเป็นหนี้ให้ทุกใจอีกต่อไปแล้ว ขอบคุณพลังแห่งความศักสิทธิ์และปฏิหารต่างๆ


== ผมรู้จักพระหลวงปู่หมุนได้อย่างไร ==
ผมได้เปิดให้บริการรับถ่ายรูปพระเครื่อง ผมสังเกตุว่าช่วงนี้ทำไมมีแต่คนนำพระหลวงปู่หมุนมาถ่ายรูปกันบ่อยจังจนผิดสังเกต ด้วยความสงสัยผมจึงเริ่มถามผู้ที่นำพระเครื่องของหลวงปู่หมุนมาถ่ายรูปว่าทำไมพวกเขาถึงศรัทธาพระของหลวงปู่หมุน พวกเค้ามักจะตอบเสียงเดียวกันว่า องค์พระท่านให้พุทธคุณมากในด้านหมุนเงินหมุนทอง ซึ่งในเวลานั้นผมก็ยังไม่เชื่อสักเท่าไหร่ จึงลองไปหาเช่ามาเก็บไว้ กะว่าไว้ศึกษาดูเล่นๆ และแล้วพุทธคุณของพระท่านก็ได้ประสบพบเจอกับตนเองแล้ว
== ปัญหาในเรื่องความเชื่อ พระแท้ พระไม่แท้ ==
โดยส่วนตัวแล้ว ผมมักจะชอบหาเช่าพระจากชาวบ้านครับ เพราะว่าเรามีโอกาสได้พระที่มาจากวัดจริงๆ จากนั้นก็เริ่มลองซื้อหนังสือพระมาอ่าน ปรากฎว่าตำหนิต่างๆนั้นค่อนข้างบังคับมากมาย พระของผมที่มีนั้นก็มีเป็นบางจุด มีไม่ครบทุกจุดตามหนังสือ ซึ่งผมเชื่อในพุทธคุณและประสบการณ์ที่พบเจอมากกว่าครับ

ในหนังสือที่เค้าลงพระนั้นก็ใช้เป็นหลักในการดูได้ครับ แต่ผมคิดว่าไม่จำเป็นต้องตำหนิเป๊ะซะทั้งหมด เพราะว่าบล็อคที่สร้างจากวัดนั้นมีหลายบล็อกครับ เราจะยึดติดในหนึงสือที่เอามานำเสนอแค่บล็อกเดียวไม่ได้ครับผม ที่กลุ่มเซียนเค้าบีบบล็อกบีบพิมพ์ให้อย่างโน้นอย่างนี้เพราะพวกเขาต้องการให้พระหายากขึ้นและจะทำให้ราคาสูงไปจนถึงสูงมากๆ จนเราไม่สามารถอาจเอื้อมได้ครับ== การเคารพบูชาและความศรัทธา ==
พระเครื่องทุกสายทุกเกจินั้นล้วนแล้วแต่สร้างขึ้นมาด้วยการอธิฐานจิตด้วยความเมตตา พระเครื่องต่างๆจึงสามารถให้พุทธคุณในด้านเมตตาต่างๆ ส่วนจะเมตตาทางด้านไหนนั้นก็แล้วแต่ท่านผู้สร้างและปลุกเสก ซึ่งพระเครื่องในประเทศไทยมีอยู่มากมาย

พระเครื่องทุกสายล้วนแล้วแต่ศักสิทธิ์ซึ่งเราควรให้ความเคารพบูชาพระเครื่องทุกสาย และหากเรามีโอกาสได้สัมผัสประสบการณ์กับพระเครื่องต่างๆก็ถือว่าเป็นเรื่องดีอย่างยิ่ง และนำไปสู่งการสะสมเพื่อการศึกษาวัตถุมงคล , เครื่องราง ต่างๆให้เข้าใจอย่างลึกซึ้งและจะทำให้เรามีจุดยืนเป็นของตัวเอง ไม่ลังเลไม่สงสัย กับการบิดเบือนต่างๆที่ทำให้ใจของเราวุ่นวายและสับสน

== ลักษณะขององค์พระ ==
สำหรับผมแล้ว พระหลวงปู่หมุน มังกร องค์นี้มีความสวยงามมาก ผิวถูกรมดำ เพื่อให้รักษาองค์พระเครื่องให้มีสภาพคงอยู่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น และเมื่อเรานำพระเครื่องหลวงปู่หมุนองค์นี้ไปเอียงๆให้แสงส่องกระทบผิว เราจะเห็นว่าพระจะเกิดการสะท้อนแสงออกเป็นสีรุ้งสวยงาม ซึ่งเขามักจะเรียกกันว่าผิวไฟเหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ องค์นี้ มีความคมชัดของพิมพ์มาก ส่วนตัวแล้วหลักการสังเกตพระเหรียญส่วนหนึ่งพิมพ์ต้องมีความคมชัด เส้นขนแมวเล็กๆ หรือรายละเอียดอย่างเช่นปลายหางมังกรหรือหนวดมังกรจะมีความชัดเจน เพราะถ้าเป็นเหรียญที่ปลอมขึ้นมาหรือมีการทำซ้ำก็จะทำให้ความคมชัดตรงเลือนหายไป นอกจากนี้ตำหนิต่างๆที่เค้านิยมก็ต้องศึกษากันด้วยว่ามีตรงไหนบ้าง แต่อาจไม่ต้องเป๊ะทุกจุดอย่างที่เซียนกล่าวก็ได้ เพราะอย่าลืมว่าการสร้างพระเครื่องนั้น ไม่ได้มีแค่บล็อกเดียว== คุณค่า และความทรงพลัง ==
พระของหลวงปู่หมุนนั้นเหมาะกับท่านที่ศรัทธา , ท่านที่ต้องการพุทธคุณ , ท่านที่ต้องการลงทุน เพราะพระเครื่องเป็นวัตถุธาตุที่มีีคุณวิเศษ เป็นของมีค่าที่สามารถเก็บสะสมไว้ได้ ซึ่งสามารถให้พุทธในด้านเมตตามหานิยมความมั่งมี การหมุนเงินหมุนทอง ซึ่งนอกจากนี้แล้วในแง่ของมูลค่าเมื่อเวลาผ่านไป พระเครื่องสามารถมีราคาเพิ่มได้เช่นเดียวกัน ก็ขึ้นอยู่กับว่าจุดประสงค์ของคุณเลือกเส้นทางไหน   เมื่อวันที่ : 2019-04-02 15:37:01


สนใจติดต่อโทร : 062-264-3407 , 087-613-1076
Line ID : 0876131076เหรียญหลวงปู่หมุน
  # 714
เหรียญหลวงปู่หมุน เสาร์ ๕ บูชาครู ตอกโค๊ด 106 รมดำ (909)

เหรียญหลวงปู่หมุน เสาร์ ๕ บูชาครู ตอกโค๊...
ประเภท : บูชา พระหลวงปู่หมุน
ราคา : 3000


  # 716
เหรียญหลวงปู่หมุน อมตะเถระ ฐิตสีโร อายุยืน ฉลองมหาเจดีย์ วัดบ้านจาน ศรีสะเกษ (903)

เหรียญหลวงปู่หมุน อมตะเถระ ฐิตสีโร อายุย...
ประเภท : บูชา พระหลวงปู่หมุน
ราคา : 3500มังกรคู่

วัดป่าหนองหล่ม
  # 656
เหรียญถุงเงินคู่ หลวงปู่หมุน วัดป่าหนองหล่ม สระแก้ว ปี 2543 (825)

เหรียญถุงเงินคู่ หลวงปู่หมุน วัดป่าหนองห...
ประเภท : บูชา พระหลวงปู่หมุน
ราคา : 2500จ.สระแก้ว

ปี2543

รมดำ
  # 700
เหรียญหลวงพ่อคูณ รมดำ รุ่นสร้างบารมี ปี2519 มีรอยจารมือ (893)

เหรียญหลวงพ่อคูณ รมดำ รุ่นสร้างบารมี ปี2...
ประเภท : เช่าพระ อื่นๆ
ราคา : 3500


  # 714
เหรียญหลวงปู่หมุน เสาร์ ๕ บูชาครู ตอกโค๊ด 106 รมดำ (909)

เหรียญหลวงปู่หมุน เสาร์ ๕ บูชาครู ตอกโค๊...
ประเภท : บูชา พระหลวงปู่หมุน
ราคา : 3000(640)


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...