moviestom.com=> โชว์ พระหลวงปู่หมุน -> เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว ปี2543 รมดำ (643)


เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว ปี2543 รมดำ (643)

จำนวนผู้เข้าชม : 13598 คน
เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว ปี2543 รมดำ (643)
สถานะ : โชว์

ราคา : 0 .-
ราคาเช่าบูชาเป็นเรื่องสมมุติ
ขึ้นอยู่กับความพอใจและการตกลงกันระหว่างผู้เช่าบูชาและผู้ให้บูชาพระเครื่อง

หมวดหมู่ : โชว์ พระหลวงปู่หมุน

เหรียญมังกรคู่ เนื้อทองแดงรมดำ หลวงปู่หมุน ออกวัดป่าหนองหล่ม สร้างปี 2543 พิธีเสาร์ห้าและเสกหลายวาระพิธีมาก มีหลวงปู่สรวงมาร่วมปลุกเสก ทำให้พระเครื่องรุ่นนี้ของท่านมีความเข้มขลังและศักสิทธิ์มาก พุทธคุณของพระเครื่องที่สร้างจากหลวงปู่หมุนโดยมากแล้วจะเน้นในด้านสนับสนุนการเงินที่มั่งคั่ง เป็นเมตตามหานิยมที่เน้นช่วยเหลือให้ผู้ที่บูชาพระเครื่องสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบายเพราะมือเงินหมุนเวียนพอใช้จ่ายอย่างคล่องมือในแต่ละวัน
FaceBook Twitter

เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว ปี2543 รมดำ (643)

เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว ปี2543 รมดำ (643)

เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว ปี2543 รมดำ (643)

เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม จ.สระแก้ว ปี2543 รมดำ (643)เหรียญมังกรคู่ เนื้อทองแดงรมดำ หลวงปู่หมุน ออกวัดป่าหนองหล่ม สร้างปี 2543  พิธีเสาร์ห้าและเสกหลายวาระพิธีมาก มีหลวงปู่สรวงมาร่วมปลุกเสก ทำให้พระเครื่องรุ่นนี้ของท่านมีความเข้มขลังและศักสิทธิ์มาก

พุทธคุณของพระเครื่องที่สร้างจากหลวงปู่หมุนโดยมากแล้วจะเน้นในด้านสนับสนุนการเงินที่มั่งคั่ง เป็นเมตตามหานิยมที่เน้นช่วยเหลือให้ผู้ที่บูชาพระเครื่องสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบายเพราะมือเงินหมุนเวียนพอใช้จ่ายอย่างคล่องมือในแต่ละวัน

การสร้างพระเครื่องรุ่นมังกรคู่ของหลวงปู่หมุนนี้มีความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก ตั้งแต่การสร้างบล็อคหล่อแม่พิมพ์ที่มีความสวยงามมาก นอกจากนี้ยังรวมถึงการปลุกเสกที่ใช้เวลาการปลุกเสกที่ยาวนานถึง 5 วาระด้วยกัน เนื่องจากพระเครื่องเหรียญมังกรคู่เสาร์ห้าของหลวงปู่หมุนนี้ได้ผ่านการปลุกเสกหลายพิธี ทำให้พระเครื่องที่เข้าพิธิปลุกเสกต่างก็ได้ผ่านพระเกจิอาจารย์ต่างๆที่มีกำลังจิตที่แกร่งกล้าหลายๆท่าน จัดได้ว่าเป็นพระเครื่องที่มีค่าและควรค่าอย่างยิ่งในการเก็บสะสม

วาระการปลุกเสก

ครั้งที่ ๑ ทำพิธีเททองหล่อพระรูปเหมือน ๙ นิ้ว ๕ นิ้ว ๓ นิ้ว รูปหล่อพิมพ์เบ้าทุบ ครอบน้ำพระพทุธมนต์ รูปหล่อครึ่งซีกที่ติดข้างขันน้ำมนต์ พระปิดตายันต์ยุ่ง หลวงปู่หมุนอธิษฐานจิตเดี่ยวและเป็นประธานเททองที่ วัดป่าหนองหล่ม สระแก้ว เมื่อวันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๔๓

ครั้งที่ ๒ ทำพิธีพุทธาภิเษกที่อุโบสถ วัดสุทัศน์ฯ ๑๖ มีนาคม ๒๕๔๓ โดยมีหลวงปู่ลมัย วัดโพธิ์เย็น เพชรบูรณ์ (อายุ ๑๐๑ ปี),หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี ,หลวงปู่หลุย วัดราชโยธา ,หลวงปู่ผล วัดโนนทอง ลพบุรี , หลวงพ่อจันทร์ วัดนางหนู หลวงพ่อสินธิ์ชัย วัดโพธิ์เย็น เพชรบูรณ์,หลวงพ่อถนอม คณะ ๒วัดสุทัศน์ฯ

ครั้งที่ ๓ เสาร์ ๕ วัดป่าหนองหล่ม วันที่ ๘ เมษายน ๒๕๔๓ หลวงปู่หมุน เป็นประธานพิธีร่วมกับหลวงปู่ถอง อายุ ๑๐๒ ปี วัดสระมณฑล อยุธยา, หลวงปู่ลมัย วัดโพธิ์เย็น เพชรบูรณ์ (อายุ ๑๐๑ ปี) หลวงพ่ออิน วัดบ้านด่าน ศิษย์เอกหลวงพ่อเอีย และหลวงปู่สรวง นักบุญแห่งบ้านสายลม บุรีรัมย์ มาอธิษฐานจิตตั้งกสิณไฟ ปลุกเสกในเวลาตี ๓ กว่าด้วย

ครั้งที่ ๔ ที่วัดซับลำไย ในวันที่ ๙ เมษายน ๒๕๔๓ ทำพิธีพุทธาภิเษก โดยหลวงปู่หมุน อธิษฐานปลุกเสกตั้งธาตุ หนุนธาต หมุนธาตุ ชักยันต์ ครอบมณฑลพิธีอย่างตั้งใจ

ครั้งที่ ๕ วัดสุทัศน์ฯ ในวันอาทิตย์ที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๔๓ เวลา ๐๙.๑๙ น.ที่อุโบสถ์ พระเกจิอาจารย์ร่วมในพิธีพุทธาภิเษกทั้งสิ้น ๔ ท่าน โดยได้ประจำทิศทั้ง ๔ ทิศ อันประกอบด้วย

- ล.ป.หมุน วัดบ้านจาน โดยขณะนั้นท่านได้จำพรรษาอยู่ที่วัดป่าหนองหล่ม

-ล.ป.ละมัย สำนักสวนสมุนไพร จ.เพชรบูรณ์ ผู้สำเร็จวิชาปรอท และโด่งดังมากในวิชาสมุนไพรและวิชาปรอท

-ล.ป.กอง วัดสระมณฑล จ.อยุธยา พระเกจิผู้แตกฉานและสืบทอดวิชาทำตะกรุดและวัตถุมงคลต่างๆสายวิชา วัดประดู่ในทรงธรรมสำนักตักศิลา แห่งเมืองเก่าอยุธยา

-ล.พ.สมจิตร วัดบ้านด่าน ศิษย์เอกล.พ.เอีย วัดบ้านด่าน เทพเจ้าแห่งเมืองหน่อไม้ไผ่ตรงผู้สืบทอดวิทยาอาคมทุก ๆ ด้านจาก ล.พ.เอีย

และในวันปลุกเสก ล.ป.สรวงเทวดาเล่นดิน ได้มาปลุกเสกให้ เวลา ๐๒.๓๐ น.ในด้านของพุทธคุณของเครื่องรางและพระเครื่องต่างๆของหลวงปู่หมุนนั้นหลายๆท่านมักจะได้พบเจอกับตนเองกันมาอย่างต่อเนื่องแล้ว โดยมากและชัดเจนที่สุดพลังอำนาจของพระเครื่องจะหมุนเงินหมุนทองไม่ให้ขาดมือ เวลาที่ขัดสนเงินทองจะไม่เกิดขึ้น ซึ่งผมเองสัมผัสประสบการณ์เหล่านี้มาแล้วเช่นกัน

และด้วยการที่ผู้คนมากมายได้รับพุทธคุณของพระเครื่องที่หลวงปู่หมุนได้ทำการปลุกเสก ทำให้พระหลวงปู่หมุนเป็นที่กล่าวขานและโด่งดังอย่างรวดเร็วฉับพลัน เพียงในเวลาไม่ถึง 10 ปี นักสะสมพระเครื่องทั่วประเทศไทยก็กล่าวขานและมีความต้องการจะหาพระเครื่องของท่านมาบูชาเพื่อมุ่งหวังในพุทธคุณของพระเครื่อง และโดยมากของผู้บูชาพระหลวงปู่หมุนก็มักจะไม่ผิดหวังในอิทธิฤทธิ์ปาฏิหารอันศักสิทธิ์ของพระเครื่อง

เหรียญหลวงปู่หมุนมังกรคู่เสาร์ห้า มงกรคู่ องค์นี้เป็นพระเหรียญทองแดงรมดำ ปรากฎผิวไฟสวยงาม ซึ่งว่ากันว่าการรมดำเป็นการถนอมพื้นผิวของเหรียญให้มีความคงทน ซึ่งเป็นภูมิปัญญาโบราณ ส่วนต่างๆของเหรียญมังกรคู่นี้มีความคมชัด ตอกโค้ด มะ เหนือไหล่ขวาของหลวงปู่หมุน ซึ่งโค้ด มะ จะเป็นโค้ดประจำของทางวัดและของ เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ พิธีเสาร์ห้านี้หากสังเกตจะเห็นได้ว่าเหรียญหลวงปู่หมุนมังกรคู่นั้งมีความคมชัดมากและละเอียดมาก เส้นขนแมวต่างๆที่ปรากฎบนพื้นผิวขององค์พระ เส้นสายต่างๆ , และตำหนิต่างๆ มีความสมบูรณ์ชัดเจน จัดว่าเป็นเหรียญหลวงปู่หมุนอีกเหรียญที่น่าเก็บสะสมเพื่อบูชาหลวงปู่หมุนและพุทธคุณเป็นอย่างยิ่ง
เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม  จ.สระแก้ว ปี2543 รมดำ  (643)  เมื่อวันที่ : 2019-03-25 21:49:28


สนใจติดต่อโทร : 062-264-3407 , 087-613-1076
Line ID : 0876131076เหรียญหลวงปู่หมุน
  # 716
เหรียญหลวงปู่หมุน อมตะเถระ ฐิตสีโร อายุยืน ฉลองมหาเจดีย์ วัดบ้านจาน ศรีสะเกษ (903)

เหรียญหลวงปู่หมุน อมตะเถระ ฐิตสีโร อายุย...
ประเภท : บูชา พระหลวงปู่หมุน
ราคา : 3500


  # 714
เหรียญหลวงปู่หมุน เสาร์ ๕ บูชาครู ตอกโค๊ด 106 รมดำ (909)

เหรียญหลวงปู่หมุน เสาร์ ๕ บูชาครู ตอกโค๊...
ประเภท : บูชา พระหลวงปู่หมุน
ราคา : 3000มังกรคู่

วัดป่าหนองหล่ม
  # 656
เหรียญถุงเงินคู่ หลวงปู่หมุน วัดป่าหนองหล่ม สระแก้ว ปี 2543 (825)

เหรียญถุงเงินคู่ หลวงปู่หมุน วัดป่าหนองห...
ประเภท : บูชา พระหลวงปู่หมุน
ราคา : 2500จ.สระแก้ว

ปี2543

รมดำ
  # 714
เหรียญหลวงปู่หมุน เสาร์ ๕ บูชาครู ตอกโค๊ด 106 รมดำ (909)

เหรียญหลวงปู่หมุน เสาร์ ๕ บูชาครู ตอกโค๊...
ประเภท : บูชา พระหลวงปู่หมุน
ราคา : 3000


  # 700
เหรียญหลวงพ่อคูณ รมดำ รุ่นสร้างบารมี ปี2519 มีรอยจารมือ (893)

เหรียญหลวงพ่อคูณ รมดำ รุ่นสร้างบารมี ปี2...
ประเภท : เช่าพระ อื่นๆ
ราคา : 3500(643)


ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...