moviestom.com=> พระออกใบรับประกัน


พระออกใบรับประกัน

ขุนแผนผงพรายกุมาร หยดเทียนชัยโค๊ต ศาลา ตะกรุดมหาปราบ (314)

พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 12 สิงหาคม 2561


 

ขุนแผนผงพรายกุมาร หยดเทียนชัยโค๊ต ศาลา ตะกรุดมหาปราบ (314) โดยพระขุนแผนองค์นี้ภายนอกพื้นผิวขององค์พระได้ทาบอร์นทองทั่วทั้งองค์ เนื้อภายในขององค์พระคือเนื้อข้าวเหนียวผสมว่านสบู่เลือด ซึ่งเมื่อซูมไปใกล้ๆก็จะเห็นความยุบย่นและความหยาบของผิวพระ สภาพขององค์พระมีความสมบูรณ์ พิมนั้นมีความชัดเจน

ที่ด้านหลังขององค์พระถูกฝังด้วยตะกรุดดอกเดียว หรือเรียกกันอีกชื่อหนึ่งว่าตะกรุดมหาปราบ โดยเชื่อกันว่าเป็นตะกรุดที่ป้องกันอันตรายและช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัยในยามเคราะห์ร้ายมาเยือน

พระขุนแผนผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิมองค์นี้ ได้มีการหยดเทียนชัย 2 หยด ไว้ที่ด้านหลังขององค์พระ ซึ่งเทียนนั้นได้ทำการประทับโค๊ตของทางวัดเอาไว้ด้วย ซึ่งบางคนก็เรียกโค้ตศาลา บางคนก็เรียกโค้ตมงกุฎ ซึ่งการหยดโค๊ตเทียนชัยนั้นเป็นการนำไปทำพิธีปลุกเสกเพิ่มเติมพิเศษภายหลังจากการที่สร้างพระ

พระขุนแผนผงพรายกุมารยังคงโดดเด่นในเรื่องของกุมารที่สถิตอยู่ในองค์พระ โดยกุมารมักจะมาแสดงฤทธิ์หรือมาช่วยเหลือต่างๆเกี่ยวกับด้านการค้าขาย , การติดต่อธุรกิจ , หรือแม้กระทั่งออกมาเพื่อให้ผู้ที่ถือครองพระขุนแผนผงพรายกุมารรับรู้ว่าพวกเขามีอยู่จริงๆ ซึ่งหลายๆท่านที่บูชาพระหลวงปู่ทิมอยู่ก็คงได้พบเจอกันมาบ้างแล้ว รวมถึงตัวผมด้วยเช่นเดียวกัน  ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-02-14 16:33:56
พระขุนแผน ผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม ตะกรุดยาว 3 ดอก วางนอน (344) พระขุนแผน ผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม ตะกรุดยาว 3 ดอก วางนอน (344)

พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 12 สิงหาคม 2561


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-02-06 19:26:35
ขุนแผนผงพรายกุมาร ตะกรุดมหาปราบ หยุดเทียนชัยโค๊ตเลข3 (313)ขุนแผนผงพรายกุมาร ตะกรุดมหาปราบ หยุดเทียนชัยโค๊ตเลข3 (313)

พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 12 สิงหาคม 2561


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-02-06 19:26:24
พระขุนแผน หลวงปู่ทิม เนื้อน้ำปูนกินหมาก หลังฝังปลาทองและผงพรายเล็ก (293)

พระขุนแผน หลวงปู่ทิม เนื้อน้ำปูนกินหมาก หลังฝังปลาทองและผงพรายเล็ก (293)

พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 12 สิงหาคม 2561พระขุนแผนผงพรายกุมารองค์นี้มีความพิเศษกว่าองค์อื่นๆ
คือด้านหลังมีการฝังพระขุนแผนผงพรายกุมารพิมพ์เล็กเอาไว้
อีกทั้งด้านล่างยังได้ฝังปลาทองและตะกรุดอีกด้วย
เชื่อกันว่า ปลาทอง นั้นสื่อความหมายในด้านเงินทองก้าวหน้า

พระขุนแผนผงพรายกุมารองค์นี้มีเนื้อสีแดงเข้มสะดุดตา
ซึ่งชาวบ้านเรียกกันว่าเนื้อน้ำปูนกินหมาก
เพราะเนื้อข้าวเหนียวขององค์พระมีส่วนผสมของน้ำหมากหลวงปู่ทิม

ที่เนื้อพระใช้ข้าวเหนียวที่ค่อนข้างละเอียดพอประมาณในการกดพิมพ์
ทำให้พื้นผิวขององค์พระดูแล้วเนียนตาไม่ค่อยขรุขระมากนัก

รูปทรงองค์พระมีความสมบูรณ์และสวยงาม เกศของท่านสะบัดพริ้ว
พระพักตร์ของท่านมองเห็นเป็นรูปโครงหน้าได้อย่างชัดเจน
นิ้วของท่านมีความอ่อช้อยสวยงาม
กลีบบัวที่ฐานมีความคมชัด ฐานบัวเอียงเฉียงตามตำรา

บริเวณยอดของกลีบบัวหากดูดีๆเราจะมองเห็นตะกรุดฝังอยู่
ซึ่งองค์นี้จัดได้ว่าเป็นองค์พิเศษและค่อนข้างหายาก
กรรมการที่ตรวจพระยังบอกกับผม พระสวย หายาก น่าเก็บ

ด้าหลังขององค์พระอักขระยันต์ต่างๆมีความชัดเจนสมบูรณ์
ตรงกลางฝังพระขุนแผนผงพรายกุมารพิมพ์เล็ก เนื้อสีเขียวอมดำ
คาดว่าเนื้อพระของผงพรายเล็กแก่ว่านเถาวัลหลง
และซ้าย-ขวา ของผงพรายเล็กจะมีตะกรุด 2 ดอกฝังอยู่
ด้านล่างใต้ขุนแผนผงพรายกุมารพิมพ์เล็กฝังปลาทองเอาไว้

จัดได้ว่าพระองค์นี้จัดเต็มในด้านพุทธคุณเมตตามหานิยมและเสน่ห์
ใช้ได้ดีในด้านความรัก , การงาน , การค้าขาย ที่ให้ผลในทางบวก (ความเชื่อ)
เนื่องจากพระองค์นี้มีพระขุนแผนอยู่ด้วยกันสององค์
ผมคิดว่าพรายกุมารที่สถิตอยู่ในองค์พระน่าจะมาด้วยกันสองตน(ความเชื่อ)

พระของหลวงปู่ทิมก็ยังคงโดดเด่นในเรื่องของพรายกุมาร
ที่มักปรากฎตัวให้เห็นหรือทำเหตุการณ์แปลกๆให้เกิดขึ้น(ในทางที่ดี)
จนทำให้ผู้บูชาพระยอมรับและเชื่อมั่นว่าในองค์พระมีน้องกุมารอยู่จริงๆนะ
ซึ่งผมเองเคยเจอมาแล้วหลายๆต่อหลายครั้ง จึงทำให้มั่นใจในเรื่องของพรายกุมาร

สิ่งสำคัญในการบูชาพระขุนแผนผงพรายกุมารให้เกิดพุทธคุณ
คือการพยายามรักษาศีล5 ให้ครบถ้วนทุกวัน เท่าที่เราจะทำได้
ผลของศีล5 ให้คุณในตัวเองเป็นดังเกราะที่ทำให้ใครๆก็ไม่คิดร้าย
อีกทั้งยังช่วยมีีคนนับถือด้วยความจริงใจ
ซึ่งจะเสริมกับพลังพุทธคุณกับองค์พระขุนแผนผงพรายกุมาร
จะช่วยให้น้องกุมารได้รับบุญกุศลและกุมารก็จะตอบแทนโดยการช่วยเหลือ
ให้คุณมีอาชีพการงานที่ดี เงินทองไม่ขาดมือ มีคนรักอย่างจริงใจ

และทั้งหมดนี้ก็คือเสน่ห์แห่งพระขุนแผนผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิมครับผม


 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-02-06 19:26:05
พระขุนแผนผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม เนื้อข้าวเหนียว ตะกรุด 2 ดอก (457)

 พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 12 สิงหาคม 2561


 
 
พระขุนแผนผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม เนื้อข้าวเหนียว ตะกรุด 2 ดอก หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าตะกรุดสาริกาคู่ พระขุนแผนผงพรายกุมารองค์นี้สร้างจากเนื้อข้าวเหนียวที่ค่อนข้างละเอียด จะเห็นเนื้อได้ชัดเจนเมื่อซูมเข้าไปใกล้ๆ

และเมื่อเรามองดูเนื้อระยะใกล้ๆ ก็จะเห็นร่องรอยของสีขาวและสีเขียวที่เกิดจากว่านเถาวัลย์หลงและข้าวเหนียวผสมกันอยู่ ซึ่งจะดูค่อนข้างชัดเจนหากพลิกดูที่ด้านหลังขององค์พระ

พระขุนแผนผงพรายกุมารองค์นี้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังขององค์พระมีความสมบูรณ์ เมื่อมองภาพรวมของบอร์นทองที่เคลือบองค์พระอยู่และพบเห็นร่องรอยของเนื้อเข้าวเหนียวกับว่านเถาวัลย์หลง ก็ทำให้รู้สึกสวยงามและมีสเน่ห์

พุทธคุณของขุนแผนผงพรายกุมารที่หลวงปู่ทิมได้ปลุกเสกนั้น เน้นในด้านการทำมาค้าและการติดต่อเจรจาที่ดี ส่งผลให้ธุรกิจและการงานต่างๆราบรื่น โดยพุทธคุณจะสนับสนุนโดยตรงกับการรักษาศีล 5 ในทุกๆวันของผู้ที่เช่าบูชาพระ ย่อมให้ผลค่อนข้างทวีคูณ

องค์พระขุนแผนเองถูกปลุกเสกด้วยอภิญาสมาธิจากหลวงปู่ทิม ซึ่งมุ่งมาในทางด้านเมตตาโดยตรง ทำให้ผู้ที่บูชาพระสัมผัสได้ถึงความแตกต่างที่เกิดขึ้นหลังจากได้มีพระขุนแผนติดตัวไว้ บ้างก็เจอประสบการณ์เกี่ยวกับกุมาร , บ้างก็เจอกับเงินทองพอใช้ไม่ขาดมือ หรือแม้กระทั่งทำให้แคล้วคลาดปลอดภัย แต่สิ่งเหล่านี้ก็เกิดขึ้นเฉพาะตัวบุคคลไป ต้องคนที่เคยประสบพบเจอด้วยตนเองเท่านั้นถึงจะเข้าใจและมีความศรัทธามากมาย
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-01-30 16:59:47
พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม เนื้อกระยาสารท ไม่ฝังตะกรุด (489)
พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม เนื้อกระยาสารท ไม่ฝังตะกรุด (489)

พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 12 สิงหาคม 2561


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-01-30 11:50:20
พระขุนแผน พรายกุมาร ปี15 เนื้อน้ำปูนกินหมาก หลวงปู่ทิม (511)พระขุนแผน พรายกุมาร ปี15 เนื้อน้ำปูนกินหมาก หลวงปู่ทิม (511)

พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 12 สิงหาคม 2561
พระขุนแผน ของหลวงปู่ทิม ปี 2515  เนื้อน้ำปูนกินหมาก ฝังตะกรุด 2 ดอก (511)

พระขุนแผนผงพรายกุมารองค์นี้เป็นพระเครื่องเก่าที่ถูกสร้างขึ้นโดยหลวงปู่ทิม เป็นพระเครื่องที่ได้รับความนิยมอย่างมากมากในประเทศไทย เพราะว่าขุนแผนของหลวงปู่ทิมมีความศักสิทธิ์ , สามารถช่วยคุ้มคร้อง ให้พ้นจากมนต์ดำต่างๆและอุบัติเหตุต่างๆได้ ,

พระขุนแผนยังช่วยเสริมสเน่ห์ความหลงไหลให้กับคนรอบๆข้างให้มีความความสัมพันธ์ที่ดีและไม่เป็นศัตรูกัน , อีกทั้งยังสามารถช่วยให้คุณมีธุรกิจที่ดีขึ้น มีความมั่งคั่งทางการเงินและทรัพย์สมบัติ

เหล่านี้ที่ทำให้พระของหลวงปู่ทิมเป็นที่รู้จักและเป็นที่ต้องการมากมายของประชาชนทั้งหลาย , ด้วยความศักดิ์สิทธิ์ของพระขุนแผนก็จะนำพาแต่สิ่งดีๆเข้ามาหาคุณ ซึ่งเรียกว่า เมตตามหานิยม
หลวงปู่ทิมท่านเป็นพระสงฆ์ที่ปฏิบัติอย่างเคร่งครัด ซึ่งท่านรักษาศีลเป็นอย่างดี , ท่านมักจะเข้าป่าเพื่อฝึกสมาธิในสถานที่ที่เงียบสงบเพื่อทำให้กำลังจิตของท่านแข็งแกร่ง

ในประเทศไทยนั้น หากพระสงฆ์องค์ใดที่ฝึกสมาธิอย่างจริงจังจนสำเร็จ ก็จะสามารถนำพลังของสมาธิมาสร้างเครื่องรางและพระเครื่องต่างๆได้ ซึ่งเครื่องรางต่างๆเหล่านั้นสามารถใช้ได้ผลจริง

เมื่อท่านสร้างขึ้นมาแล้ว ท่านก็ได้นำมาแจกจ่ายให้กับชาวบ้านและคนที่มาช่วยทำงานที่วัด ซึ่งเป็นของแลกเปลี่ยนหรือค่าตอบแทนให้กับชาวบ้านนั่นเอง

ชาวบ้านที่ได้รับพระเครื่องจากหลวงปู่ทิมไปนั้น ต่างก็ได้รับประสบการณ์ดีๆมากมายจากพระขุนแผนของท่าน , ทำให้พระของท่านได้รับการยอมรับต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันนี้อย่างเช่น พระขุนแผนผงพรายกุมารองค์นี้ เป็นพระเครื่องเก่าที่หลวงปู่ทิมท่านได้สร้างและปลุกเสกไว้แล้วซึ่งมีสีขององค์พระเครื่องเป็นสีแดงเข้ม , เนื่องจากผสมด้วยน้ำปูนกินหมากของหลวงปู่ทิม โดยขั้นตอนการสร้างพระขุนแผนของหลวงปู่ทิมจะประกอบไปด้วยข้าวเหนียวสุกผสมกับผงพรายกุมารและผสมน้ำปูนกินหมากลงไป จากนั้นก็นำส่วนพระผสมทั้งหมดไปกดพิมพ์เพื่อสร้างพระเครื่อง
น้ำปูนกินหมากของหลวงปู่ทิม เชื่อกันว่าเป็นน้ำปูนศักสิทธิ์เนื่องจากเป็นหมากที่ท่านเคี้ยวในขณะที่กำลังสวดมนต์ ทำให้เป็นสิ่งที่ดีเมื่อนำมาผสมอยู่ในองค์พระเครื่องของท่าน พุทธคุณหลักๆของน้ำปูนกินมากนั้นจะช่วยให้คุณสามารถติดต่อค้าขายในด้านธุรกิจและการงานได้ดี , วาจาดี , พูดแล้วมีคนเชื่อถือ

ส่วนประกอบในพระขุนแผนสำคัญที่สุดคือ ผงศักดิ์สิทธิ์ ที่ถูกเรียกว่าผงพรายกุมาร เมื่อผสมผงศักสิทธิ์เหล่านี้ลงไปในพระเครื่องก็จะทำให้พระเครื่องมีกุมารอาศัยอยู่ในองค์พระเครื่อง โดยกุมารที่อาศัยอยู่ในองค์พระเครื่องนั้นมักจะช่วยเหลือผู้ที่บูชาพระขุนแผนของหลวงปู่ทิมอยู่บ่อยครั้ง  กุมารจะช่วยให้การค้าขายที่ดีและยังปกป้องคุณจากมนต์ดำและอุบัติเหตุต่างๆได้
กุมารนั้นเป็นผีเด็กซึ่งเป็นที่รู้จักดีของคนไทยมาตั้งแต่โบราณ พวกเขามักจะเคารพผู้ที่บูชาเหมือนกับพ่อแม่ ถึงแม้จะเป็นวิญญาณและพวกเขาก็ช่วยเหลือได้มากมาย สมัยก่อนมักจะให้กุมารช่วยในการค้าขาย , เฝ้าสมบัติ , เฝ้าบ้าน เป็นต้น ทุกวันนี้คนไทยก็ยังนิยมเลี้ยงกุมารอยู่มากมายเพื่อช่วยให้ธุรกิจและการงานรุ่งเรือง

พระขุนแผนของหลวงปู่ทิมนั้นมีกุมารอาศัยอยู่  และเนื่องด้วยการปลุกเสกอย่างดีเยี่ยม ทำให้กุมารของหลวงปู่มีพลังมาก มีอิทธิฤทธิ์มาก เมื่อนำพระเครื่องของหลวงปู่ไปใช้ย่อมให้ผลลัพธ์ที่ดีเสมอ

พระขุนแผนผงพรายกุมารองค์สีแดงนี้มีสภาพที่สมบูรณ์ ด้านหน้ามีองค์พระคล้ายพระพุทธรูปนั่งสมาธิอยู่บนฐานดอกบัว ที่ด้านล่างทั้งทางซ้ายและทางขวามีกุมารพนมมืออยู่ทั้งสองข้างเมื่อซูมเข้าไปใกล้ๆเพื่อดูเนื้อพระชัดๆ ก็จะมองเห็นความขรุขระ ซึ่งนั่นคือข้าวเหนียวที่เป็นส่วนประกอบหลักในการสร้างพระขุนแผน , คราบสีดำหรือน้ำตาลเข้มเป็นคราบน้ำมันที่ใช้ในขั้นตอนการสร้างพระเครื่อง
นอกจากนี้ด้านล่างขององค์พระเครื่องเมื่อซูมเข้าไปเราจะเห็นสีทองเป็นจุดเล็กๆ นั่นคือทองสารแร่ศักสิทธิ์ที่หลวงปู่ทิมท่านได้นำมาโรยไว้บนองค์พระ (บางองค์ก็พบมาก บางองค์ก็พบน้อย)
ที่ด้านหลังของพระขุนแผนผงพรายกุมารได้ทำการฝังตะกรุดไว้ 2 ดอก โดยแทรกไว้บริเวณยันต์กระบอกไขว้ ซึ่งตะกรุดจะถูกเรียกว่า สาริกา ซึ่งช่วยในมนต์สเน่ห์ความหลงไหล , สนับสนุนการพูดเพื่อดึงดูดให้หลงไหล เหมาะสำหรับการพูดเจรจาค้าขายตัวอักษรต่างๆที่ด้านหลังขององค์พระเครื่องมีความสมบูรณ์ชัดเจนปัจจุบันพระขุนแผนของหลวงปู่ทิมเริ่มหายากขึ้น และความต้องการของนักสะสมพระก็มีมากขึ้น ทำให้ไม่เพียงพอต่อความต้องการซึ่งเป็นเหตุให้พระเครื่องของหลวงปู่ทิมมีราคาสูง เนื่องจากพระเครื่องของหลวงปู่ทิมนั้นเป็นของดีน่าสะสม น่าบูชา จึงดึงดูดให้ทุกคนต่างต้องการที่จะมีไว้เพื่อบูชาสักองค์

 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-01-26 11:09:13
พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม หลังฝังบัวผุด (422)

พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม หลังฝังบัวผุด (422)

พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 12 สิงหาคม 2561


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-01-24 20:31:33
พระขุนแผนผงพรายกุมาร ปี2515 เนื้อข้าวเหนียวสุกผสมว่านเถาวัลย์หลง ตะกรุดสาริกา (512)

พระขุนแผน ผงพรายกุมาร ปี 2515 เนื้อข้าวเหนียว ผสมว่านเถาวัลย์หลง พร้อมใบรับประกันพระแท้ , จากกลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย

พระขุนแผนได้รับการตรวจสอบแล้วว่าแท้ ได้ถูกรับรองความถูกต้องในหมวดหมู่พระขุนแผน พร้อมกับใบรับรองพระแท้ซึ่งเป็นการแข่งขันของสมาคมกลุ่มเลือดบ้านค่ายระยอง และพระเครื่องได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างดีมากที่สุด และ พระขุนแผน 15 ผงพรายกุมาร พิมพ์ใหญ่นี้มีความสวยงาม พระเครื่องที่ถูกรับรองว่าแท้ประเภทการแข่งขันที่มีรายละเอียดที่ชัดเจนมาก พระขุนแผนผงพรายกุมารจะถูกส่งไปพร้อมกับใบเซอร์รับประกัน
ใบรับรองความถูกต้อง(ใบเซอร์) ของเราที่ส่งให้คุณนั้นมีขนาดเท่ากับกระดาษ A4 ซึ่งเราจะทำการเคลือบพลาสติกกันน้ำให้อย่างดี โดยใบรับรองความถูกต้องพระแท้ของพระขุนแผนผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมนั้น ออกใบรับรองโดยกลุ่มอนุรักษ์เลือกบ้านค่าย จ. ระยอง และใบรับรองความถูกต้องเกี่ยวพระเครื่องแท้ออก เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2561 โดย อาจารย์ ดร.ภิเษก ศรีสวัสดิ์ เป็นประธานใหญ่ในการก่อตั้งกลุ่มออกใบรับรองพระแท้เลือดบ้านค่ายนี้ขึ้นมา

ในรายละเอียดของใบรับรองพระแท้ก็จะประกอบด้วยรูปภาพทั้งด้านหน้าและด้านหลังของพระขุนแผนผงพรายกุมารที่ส่งเข้าประกวด อีกทั้งยังมีลายเซ็นรับรองความถูกต้องของใบรับรองพระเครื่องแท้จาก อาจารย์ ดร.ภิเษก ศรีสวัสดิ์ และคณะกรรมการอีกด้วย

พระขุนแผนองค์นี้ได้ถูกตรวจสอบว่าเป็นพระขุนแผนผงพรายกุมารแท้ ในหมวดหมู่ พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม ปี2515 พิมพ์ใหญ่ เนื้อขาวผสมว่านเถาวัลย์หลง ตะกรุดสาริกาคู่


เราจะส่งพระขุนแผนผงพรายกุมารองค์นี้ไปพร้อมกับใบรองรองพระแท้ อีกทั้งเรายังแถมกรอบของพระขุนแผนผงพรายกุมารที่มีขนาดพอดีกับพระเครื่ององค์นี้ เราจะจัดส่งให้คุณฟรี EMS และพร้อมกับรับประกันการคืนพระเครื่องภายใน 30 วัน (พระเครื่องที่ส่งคืนจะต้องไม่ชำรุดหรือแตกหัก)พระขุนแผนผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม ทำจากเนื้อข้าวเหนียวนึ่งเป็นส่วนประกอบหลัก หลังจากนั้น หลวงปู่ทิมท่านจะนำข้าวเหนียวเพื่อผสมระหว่างผงพรายกุมารกับว่านไพรหลง โดยหลวงปู่ทิมจะทำการปลุกเสกพระขุนแผนผงพรายกุมารโดยทำให้ศักสิทธิ์ด้วยเวทย์มนต์คาถาเป็นเวลา 3 เดือน
ซึ่งทำให้พระขุนแผนผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิมมีความศักสิทธิ์มาก คนไทยมีความต้องการที่จะมีพระเครื่องเพื่อสะสมและบูชา , เพราะว่าพระเครื่องนี้สามารถช่วยเหลือพวกเขาในด้าน : ธุรกิจ , สเน่ห์ , เสี่ยงโชค , การเกลี้ยกล่อม , ปกป้อง , ความมั่งคั่ง พระขุนแผนของหลวงปู่ทิมที่ยอดเยี่ยมของวัดระหารไร่คือที่ 1 ของเครื่องรางที่มีชื่อเสียงที่สุดตลอดมา และมีชื่อเสียงอย่างมากในด้านพลังงานที่แท้จริงเพื่อสร้างความเจริญรุ่งเรืองและธุรกิจที่ดี

ให้พลังแห่งเสน่ห์ดึงดูดใจและความเมตตาแก่ผู้ที่บูชาโดยเล่าลือกันว่าธุรกิจและความสำเร็จส่วนบุคคลและความเจริญรุ่งเรืองได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอตั้งแต่สวมเครื่องรางพระขุนแผนผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิม และนั่นคือเหตุผลที่พระเครื่องได้กลายเป็นที่รู้จักในระดับโลกและเป็นที่นิยม,เรารับประกันความถูกต้องของรายการนี้

พระขุนแผนผงพรายกุมารองค์นี้การสร้างโดยบล็อคทองเหลือง แม่พิมพ์บล็อกทองเหลือง ถูกสร้างขึ้นหลังจากที่แม่พิมพ์กดบล็อกหินมีดโกนก่อนหน้านี้แตกหัก
พระเครื่ององค์นี้ซึ่งถูกสร้างจากบล็อกทองเหลืองมีความคมชัดกว่าบล็อกเก่ามาก ที่ทำให้เป็นที่นิยมสะสมของพระเครื่อง เป็นที่รู้จักในแวดวงนักสะสม ด้วยเหตุนี้ราคาของพระเครื่องจึงสูงมากคุณสามารถเห็นลักษณะพื้นผิวของพระเครื่อง พระขุนแผนผงพรายกุมารองค์นี้สร้างจากเนื้อข้าวเหนียวที่ค่อนข้างละเอียด จะเห็นเนื้อได้ชัดเจนเมื่อซูมเข้าไปใกล้ๆ และเมื่อเรามองดูเนื้อระยะใกล้ๆ ก็จะเห็นร่องรอยของสีขาวและสีเขียวที่เกิดจากว่านเถาวัลย์หลงและข้าวเหนียวผสมกันอยู่ และคุณจะเห็นสีทองเคลือบอยู่อย่างสวยงาม (ทองสายแร่) ที่พื้นผิวขององค์พระซึ่งมันจะดูชุ่มฉ่ำ เพราะว่าน้ำจากเถาวัลย์หลงและได้ทำปฏิกิริยากับผงศักสิทธิ์

พระขุนแผนผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม
สำหรับผงศักสิทธิ์นั้น , เป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่หลวงปู่ทิมท่านได้สร้างขึ้น , ซึ่งเป็นวิชาเฉพาะที่หลวงปู่ทิมท่านได้เรียนรู้มาจากตำราโบราณ โดยผงพรายกุมารเป็นผงศักดิ์สิทธิ์ที่ที่หลวงปู่ทิมได้รับการสวดมนต์เพื่อปลุกเสก - เป็นผงที่ทำให้พระเครื่องของหลวงปู่ทิมมีความเข้มขลัง

และจิตวิญญาณแห่งความศักดิ์สิทธิ์(พรายกุมาร)เข้าไปในพระเครื่อง ซึ่งวิญญาณศักดิ์สิทธิ์(พรายกุมาร)จะมีอำนาจเหนือธรรมชาติและช่วยเหลือผู้ที่บูชาและกราบไหว้ โดยวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ (กุมาร)จะช่วยให้สิ่งต่างๆดีขึ้นและเป็นที่นิยมมากในสมัยโบราณ และนั่นได้รวมถึงพระขุนแผนผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิมที่ซึ่งวิูญญาณศักสิทธ์อาศัยอยู่ในพระเครื่อง


พระเครื่องในประเทศไทยนั้นมีความศักสิทธิ์มาก ถ้าคุณได้พบเจอประสบการณ์แล้ว จะทำให้คุณเชื่อและศรัทธาอย่างมาก การสะสมพระเครื่องเพื่อเรียนรู้นั้นเป็นสิ่งที่ดี  คุณจะมีโอกาสศึกษารูปแบบของพระเครื่องและเครื่องรางต่างๆมากมายที่มีอยู่ในประเทศไทย และเป็นส่วนหนึ่งของศิลปะแห่งการเรียนรู้ที่จะรู้จักและรับรู้ถึงพระเครื่องศักดิ์สิทธิ์ที่มีการเลือกสรรและความหลากหลาย สำหรับผมแล้ว ผมยกย่องพระเครื่องของหลวงปู่ทิมเป็นอันดับ 1 ของเมืองไทย  เพราะพระเครื่องของท่านนั้นมีความศักสิทธิ์มากที่สุดที่ผมได้เคยพบเจอในชีวิตของผมพระขุนแผนผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิมองค์นี้ ถ้าเรามองที่ด้านหลัง เราจะพบว่าด้านหลังของพระเครื่องนี้ถูกฝังตะกรุดไว้ 2 ดอก ซึ่งว่ากันว่า ตะกรุด 2 ดอกนั้นให้พลังศักสิทธิ์ในด้านการพูดจาที่มีสเน่ห์ดึงดูได้เป็นอย่างดี ซึ่งเหมาะสมมากเพื่อใช้ในด้านธุรกิจและการค้าขาย และด้านหลังยังแสดงตัวอักษรต่างๆทั้งภาษาไทยและภาษาของพร้อมกับยันต์กระบอกไขว้ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของหลวงปู่ทิม ตัวอักษรและยันต์ต่างแฝงไปด้วยพลังแห่งความศักสิทธิ์ที่หลวงปู่ทิมได้ร่ายคาถาปลุกเสกไว้ เป็นผลให้ผู้ที่แขวนพระขุนแผนได้รับความศักสิทธิ์และประสบการณ์ที่ดีต่างๆอย่างมากมายในประเทศไทยนั้นมีพระเครื่องศักสิทธิ์อยูู่มากมายมาย พระเครื่องแต่ละประเภทให้ความศักสิทธิ์ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งพระเครื่องนั้นก็ถูกสร้างโดยพระสงฆ์ผู้ที่ฝึกสมาธิและสำเร็จวิชาในการปลุกเสกพระเครื่อง พระเครื่องสามารถช่วยเหลือคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ การปกป้อง , การค้าขาย , เสน่ห์ , ความโชคดี , ความั่งคั่ง และอื่นๆ

ทำให้คนไทยต่างก็พากันหาพระเครื่องที่ดีที่สุดเพื่อมาบูชาซึ่งจะให้ความศักสิทธิ์นั้นปรากฎแก่พวกเขา  บางคนก็มีความร่ำรวยและพวกเขาหาพระเครื่องมาสะสมไว้มากมายเพื่อบูชา , บางคนประสบอุบัติเหตุร้ายแรงจากทางรถยนต์ แต่กลับไม่ได้รับบาดเจ็บเลย เพราะพวกเขามีพระเครื่องบางอย่างติดตัวไปด้วย

แต่สำหรับพระขุนแผนผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิมแล้ว ผมยกให้เป็นอันดับที่ 1 ของไทย เพราะด้วยพลังความศักสิทธิ์ของพระเครื่องทำให้ผมโชคดีมาตลอด , และถูกปกป้องด้วยพลังความศักสิทธิ์ของพระเครื่องพระขุนแผนผงพรายกุมารเป็นตัวเลือกที่ต้องการของผู้มีศรัทธา  ซึ่งมีความต้องการที่จะครอบครองพลังศักสิทธิ์ของพรายกุมาร ผู้ที่ชื่นชอบที่จะครอบครองพลังความศักสิทธิ์ทั้งหมดของพระขุนแผนผงพรายกุมาร ด้วยพลังอันยิ่งใหญ่ของเครื่องรางไม่ว่าจะเป็นการป้องกัน , การค้าขาย , เสน่ห์ , ความโชคดี , ความั่งคั่ง และอื่นๆ พระขุนแผนผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิมจัดว่าเป็นของเก่าสะสมวิเศษที่ยอดเยี่ยม เพราะว่าในอนาคตจะหาได้ยากมากและราคาสูง ถ้าคุณเริ่มสะสมไว้ในช่วงนี้ จัดได้ว่าเป็นการลงทุนที่แสนคุ้มค่ามาก ปัจจุบันเริ่มหาได้ยากขึ้นและน้อยลงไปทุกที

 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2018-12-23 17:49:59
พระกริ่งชินบัญชร หลวงปู่ทิม ก้นอุดผงพราย ตอกโค้ด ๔๘ เนื้อนวะ (513)พระกริ่งชินบัญชร หลวงปู่ทิม ก้นอุดผงพราย ตอกโค้ด ๔๘ เนื้อนวะ (513)

พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 12 สิงหาคม 2561


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2018-10-04 20:47:48
พระกริ่งชินบัญชร หลวงปู่ทิม ตอกโค้ด เนื้อเปียกทอง (440)พระกริ่งชินบัญชร หลวงปู่ทิม ตอกโค้ด เนื้อเปียกทอง (440)

พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 12 สิงหาคม 2561


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2018-10-03 19:25:15
พระขุนแผนผงพรายกุมาร เนื้อว่านสบู่เลือก บล็อครากผักชี (426)

พระขุนแผนผงพรายกุมาร เนื้อว่านสบู่เลือก บล็อครากผักชี (426)
 
พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 12 สิงหาคม 2561


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2018-10-03 19:19:40
พระขุนแผน หลวงปู่ทิม เนื้อเขียว ผสมว่านไพรหลง จารมือ (418)

พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม เนื้อเขียว ผสมว่านไพรหลง จารมือ (418) พระขุนแผนองค์นี้มีสภาพที่สมบูรณ์ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง  องค์พระมีความเก่าแบบธรรมชาติ มีรอยแตกยุบย่นตามเนื้อพระและซอกต่างๆขององค์พระ ลักษณะเด่นของพระขุนแผนผงพรายกุมารองค์นี้เป็นพระที่มีเนื้อเด่นเป็นสีเขียวสวยงามทั่วทั้งองค์ เนื่องจากเนื้อพระมีส่วนผสมของว่านไพรหลง ซึ่งเป็นว่านพุทธคุณเด่นในด้านสเน่ห์และความหลงไหล ใครเห็นใครชอบ ใครเห็นใครรัก

ที่องค์พระยังมีคราบของบรอนซ์ทองที่ติดอยู่ตามซอกต่างๆขององค์พระ ถึงจะมีหลุดร่อนไปตามการเวลาแล้วบ้าง แต่ก็ยังสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนและมีความสวยงาม
พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 12 สิงหาคม 2561
ด้านหน้าขององค์พระมีรอยจารมือด้วยอักขระยันต์ภาษาขอมของหลวงปู่ทิม ซึ่งมีรอยทั้งทางด้านข้างๆถัดมาจากทั้งแขนซ้ายและขวา ซึ่งองค์ที่ได้รับการจารมือนั้นก็มีไม่มากนัก

สำหรับด้านหลังขององค์พระนั้นมีความสมบูรณ์ เนื่องจากมีตัวอักษรและอักขระยันต์ต่างๆครบถ้วนและมีความชัดเจน พระองค์นี้ฝังตะกรุดสาริกาคู่ นั่นคือตะกรุดสั้น 2 ดอก

ว่ากันว่าพระขุนแผนผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิมนั้น จะมีกุมารสถิตอยู่ในองค์พระ วันดีคืนดีก็อาจมีคนอื่นๆที่เดินผ่านไปผ่านมาสวนทางกับเรา จะทักเราว่ามีเด็กมาด้วย  หรือไม่ก็เจอประสอบการณ์แปลกที่ทำให้รับรู้ว่ากุมารในองค์พระนั้นมีอยู่จริงๆนะ

ในด้านเมตตามหานิยมนั้นค่อนข้างเด่นมากในเรื่องของการทำมาค้าขาย ซึ่งหลายคนที่บูชาพระหลวงปู่ทิมมักจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเงินทองมักจะไม่ค่อยขาดมือและเวลาที่ต้องการใช้เงินหรือช่วงที่ขัดสน ก็จะมีเหตุการณ์ให้เราได้รับเงินก้อนจนรู้สึกว่าเราสามารถผ่านช่วงเวลานั้นมาได้โดยไม่ต้องร้อนเงิน

ทั้งหมดนี้ผมขอแนะนำให้ผู้ที่บูชาพระเครื่องทุกองค์ของหลวงปู่ทิมนั้นให้ตั้งมั่นอยู่ในขอบเขตของศีล 5 โดยพยายามรักษาศีลทุกวันไม่ให้ทำผิด หรือผิดบ้างก็พยายามให้น้อยที่สุด ผมเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้มีผลกับพุทธคุณขององค์พระอย่างแน่นอนครับ

 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2018-10-03 19:18:26
พระขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์เล็ก เนื้อว่านดอกทอง หลังหุ้มแผ่นทองจารมือ (345)พระขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์เล็ก เนื้อว่านดอกทอง หลังหุ้มแผ่นทองจารมือ (345)

พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 12 สิงหาคม 2561
พระขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์เล็ก เนื้อว่านดอกทอง จัดได้ว่าเป็นพระที่ได้รับความนิยมและเชื่อชอบมากๆของผู้ที่ศรัทธาพระเครื่องของหลวงปู่ทิม เพราะเนื่องด้วยมวลสารหลักๆที่โดดเด่นในองค์พระคือว่านดอกทอง ที่มีความโดดเด่นในด้านมนต์สเน่ห์ที่ทำให้ใครๆต่างก็หลงไหล

ว่ากันว่า สมัยโบราณชาวบ้านมักจะปลูกว่านดอกทองไว้ที่หน้าบ้าน ซึ่งแม้แต่เพียงเกสรเล็กน้อยของดอกว่าน ก็สามารถทำให้เกิดสเน่ห์และความหลงไหลได้อย่างไม่น่าเชื่อ

การที่หลวงปู่นำว่านดอกทองมาผสมในองค์พระนั้น แล้วว่าคาถากำกับไว้ทำให้องค์พระเด่นในด้านของสเน่ห์เมตามหานิยม สามารถช่วยในเรื่องการติดต่อค้าขายได้คล่องและสะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งหลายๆคนที่เคยบูชาพระขุนแผนก็มักเคยจะประสบการณ์เกี่ยวกับด้านธุรกิจที่รุ่งเรือง เงินทองไม่ขาดมือกันมาบ้างแล้ว และนั่นก็รวมถึงตัวผู้เขียนบทความนี้ด้วยเช่นกัน

พระขุนแผนผงพรายกุมารพิมพ์เล็กองค์นี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่ด้านหลังขององค์พระ มีการหุ้มแผ่นทองแล้วลงอักขระจารเป็นภาษาขอมด้วยมือของหลวงปู่เอง ทำให้มีน้อยและหาได้ยากกว่าองค์ที่ไม่ได้หุ้มแผ่นทอง

พระขุนแผนผงพรายกุมารพิมพ์เล็กนั้นเหมาะกับผู้หญิงที่จะนำมาใส่กรอบทองคล้องคอติดตัวไว้ ด้วยพระที่มีขนาดเล็กจึงทำให้ดูดีและมีความเหมาะกับผู้หญิงเป็นอย่างมาก
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2018-10-03 19:14:55
ขุนแผนผงพรายกุมาร ตอกโค๊ตศาลา - ๙ - 3 ตะกรุดสาริกาคู่ (315)ขุนแผนผงพรายกุมาร ตอกโค๊ตศาลา - ๙ - 3 ตะกรุดสาริกาคู่ (315)

พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 12 สิงหาคม 2561


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2018-10-03 19:13:44
พระขุนแผน ผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม เนื้อม่วง หลังแบบ ปี15 (510)พระขุนแผน ผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม เนื้อม่วง หลังแบบ ปี15 (510)

พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 12 สิงหาคม 2561


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2018-10-03 19:11:58
พระหลวงปู่ทิมเศียรโต ด้านหลังตอกโค๊ด 3 (336) พระหลวงปู่ทิมเศียรโต ด้านหลังตอกโค๊ด 3 (336)

พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 12 สิงหาคม 2561


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2018-10-03 19:10:29
พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลังหยดเทียนชัย ตอกโค๊ต 3 ตะกรุดสาริกา (391)พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลังหยดเทียนชัย ตอกโค๊ต 3 ตะกรุดสาริกา (391)

พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 12 สิงหาคม 2561


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2018-10-03 19:01:30
ขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์ใหญ่ วัดระหารไร่ เนื้อชมพู มีบรอนด์ ประกวดได้รางวัลที่ 1 (0341)


ใบเซอร์ พระเครื่องหลวงปู่ทิม เลือดบ้านค่าย ขุนแผนผงพรายกุมาร
ขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์ใหญ่ วัดระหารไร่ เนื้อชมพู มีบรอนด์ ประกวดได้รางวัลที่ 1 ของงานประกวดพระครื่องหลวงปู่ทิมในกลุ่มอนุรักษ์พระเครื่องเลือดบ้นค่าย ชุดปี 15 วันที่ 3 - 4 มีนาคม 2561 ณ. หอประชุม โรงเรียนวัดไผ่ล้อม ต.บ้านค่าย อ.บ้านค่าย จังหวัดระยอง

องค์พระขุนแผนผงพรายกุมารองค์นี้มีเสน่ห์มากๆ เพราะด้วยเนื้อบรอนด์ทองที่หลุดลอกออกไปบ้างแล้วทำให้เห็นเนื้อของว่านสบูเลือดที่อยู่ในองค์พระ ดูแล้วชวนมองน่าหลงไหล

เหตุผลของการประกวดแล้วได้อันดับที่ 1 ที่ผมวิเคราะห์ไว้นั่นก็คือการที่องค์พระมีสภาพสมบูรณ์ มีพิมพ์ที่คมชัด เนื้อขององค์พระมีความถูกต้องตามตำราหรือต้นแบบบล็อกนิยมในปี 15 นั่นเองหากดูที่เกศแล้วจะมีความพลิ้วสะบัด และเส้นมีความคมเป็นสัน ส่วนใบหน้าค่อนข้างเห็นจมูกชัดเจน
ที่พระหัตขององค์พระเป็นเส้นคมขึ้นเป็นสันสวยงาม ปลายนิ้วมีความอยู่ช้อยมากๆ
ตรงข้อเท้าที่เห็นเป็นสองเส้นนูนขึ้นมา บ้างก็ว่าเป็นกำไลข้อเท้า บ้างก็ว่าเป็นชายสบง แต่ที่แน่ๆต้องมีความคมชัดและนูนสวยงามกลีบบัวที่ฐานมีความคมชัดในทุกๆเส้นตัวหนังสือด้านหลังขององค์พระที่เขี่ยนว่า หลวงปู่ทิม มีความชัดเจ้น รวมถึงเห็นเนื้อในสีชมพูขององค์พระดีแล้วมีเสน่ห์
อักขระยันต์ของหลวงปู่ทิมมีความชัดเจนสมบูรณ์ ในขณะที่ตะกรุดมีความเก่าขึ้นสนิมอย่างเป็นธรรมชาติ

 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2018-08-15 10:00:00
พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลังแบบ หยดเทียนชัย ตอกโค้ดศาลา (0339)

พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลังแบบ หยดเทียนชัย ตอกโค้ดศาลา (0339)

พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 4 มีนาคม 2561
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2018-08-15 09:52:21
พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม เนื้อเบญจรงค์ 5 สี มีใบประกันพระแท้ (0338)

  พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 4 มีนาคม 2561
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2018-08-15 09:51:37
พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม ตะกรุดมหาปราบ หลังหยดเทียนชัย ตอกโค๊ด 3 (0340)

  พระองค์นี้ออกใบรับประกันพระแท้  : โดย กลุ่มอนุรักษ์เลือดบ้านค่าย ระยอง

ออกใบรับประกันวันที่ : 4 มีนาคม 2561
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2018-08-15 09:51:20