moviestom.com=> บูชา พระหลวงปู่หมุน


บูชา พระหลวงปู่หมุน

เหรียญหลวงปู่หมุน รุ่นแรก วัดบ้านจาน ตอกโค้ดเลข1 ศรีสะเกษ เหรียญ รมดำ (901)

.

เหรียญหลวงปู่หมุน ฐิตสีโร วัดบ้านจาน รุ่นแรก ตอกโค้ดเลข1 ศรีสะเกษ เหรียญ รมดำ (901)

เหรียญหลวงปู่หมุน รุ่นแรก ตอกโค้ดเลข1 เป็นเหรียญที่สร้างในช่วงวาระแรกๆ ซึ่งหลวงปู่หมุนได้ทำการปลุกเสกเหรียญวัตถุมงคลไว้อย่างเข้มขลัง เนื่องจากว่าเป็นได้ฉายาเหรียญรุ่นแรกจึงได้มีการตอกโค๊ดเลข 1 ลงไปที่ด้านหน้าของเหรียญ ซึ่งโค๊ตเลข 1 ที่ตอกลงไปนั้นมีทั้งแบบเลขหนึ่งตั้งตรงปกติและแบบเลขหนึ่งกลับหัว ซึ่งเหรียญที่ตอกโค๊ตเลข 1 กลัวหัวสร้างน้อยกว่าและหาได้ยากกว่า

เหรียญรุ่นแรกหลวงปู่หมดเหรียญนี้เป็นเหรียญรมดำที่มีสภาพสมบูรณ์มาก การสร้างเหรียญนั้นมีความสวยงามและเก็บรายละเอียดต่างๆได้อย่างครบถ้วนและทรงคุณค่า ส่วนตัวผมมีความเห็นว่าเหรียญพระเครื่องหลวงปู่หมุนเป็นเหรียญที่มีบล็อกแม่พิมพ์สวยงามที่สุด

พระเครื่องและวัตถุมงคลของหลวงปู่หมุนนั้นเป็นที่รู้จักกันอย่างรวดเร็วในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีหลังจากที่ได้มีการแจกจ่ายเหรียญออกจากวัด เมื่อผู้ที่บูชาได้ประสบพบเจอกับพุทธคุณด้านเมตตาค้าขายและโชคลาภมากมายจนน่าอัศจรรย์ใจ ทำให้ชื่อเสียงของวัตถุมงคลที่หลวงปู่หมุนได้สร้างและปลุกเสกนั้นเป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง และมีนักสะสมพระเครื่องจำนวนมากต้องการที่จะหามาบูชาและครอบครอง

ผมของชี้ตำหนิเล็กๆน้อยๆของเหรียญหลวงปู่หมุนรุ่นแรกที่เหล่านักสะสมพระเครื่องนิยมเช่าหากัน ให้คุณดูภาพที่ด้านหลังของเหรียญ แล้วมองหาคำว่า จ.ศรีสะเกษ ให้คุณโฟกัสที่ ตัว ษ ก็จะเห็นว่ามีเส้นเล็กๆวิ่งผ่านเฉียงๆบริเวณนั้น
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-12-27 11:15:08
เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม สระแก้ว ปี2543 รมดำ ผิวไฟ (900)

.


เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม สระแก้ว ปี2543 รมดำ (900)

เหรียญมังกรคุ่ หลวงปู่หมุนองค์นี้ เป็นเหรียญรมดำ ผิวไฟ ซึ่งเมื่อนำมาส่องกับแสงสว่างหรือแสดงแดดแล้วพื้นผิวขององค์พระจะเกิดการสะท้อนแสงเหลือบสีรุ้งออกมาอย่างสวยงาม

หลวงปู่หมุนท่านคือพระที่เน้นฝึกสมาธิและเข้าฌาณอย่างสม่ำเสมอจึงทำให้ท่านมีกำลังจิตที่มาก เวลาว่างๆท่านก็จะไม่ให้เวลาสูญไปเสีเปล่าๆ ซึ่งท่านมักจะนั่งบริกรรมสมาธิกสินเพื่อให้มีกำลังจิตที่เข้มแข็งและสามารถข่มกิเลสได้อย่างดีเยี่ยม

หลวงปู่หมุนท่านคือพระที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ ซึ่งท่านอยู่อย่างสมถะตามแบบวินัยของสงฆ์ จึงทำให้ท่านเป็นพระสงฆ์อีกรูปหนึ่งที่มีผู้คนศรัทธาและกราบไหว้ท่านเป็นจำนวนมาก

ช่วงหลังๆมานี้ก็ได้มีญาติโยมขอให้ท่านช่วยปลุกเสกวัตถุมงคลต่างๆ ซึ่งท่านก็มีความเมตตาปลุกเสกให้ และแน่นอนว่าวัตถุมงคลของท่านมีพุทธคุณมาก เพราะเนื่องด้วยกำลังสมาธิระดับสูงจึงทำให้วัตถุมงคลที่ปลุกเสกนั้นมีความศักสิทธิ์และอานุภาพมาก ซึ่งโดยมาแล้วท่านจะเน้นพุทธคุณไปในด้านความเมตตาและการช่วยเหลือให้ค้าขายดี มีโชคลาภ

ด้วยความพุทธคุณที่ให้ผลที่รวดเร็วเกินคาด จึงทำให้ผู้ที่นำวัตถุมงคลต่างๆของหลวงปุ่หมุนไปบูชานั้นเกิดความคล่องแคล่วทางการเงิน การงาน และโชคลาภต่างๆ ทำให้พระเครื่องและวัตถุมงคลของหลวงปู่หมุนนั้นเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วมากในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปี

ซึ่งพระเหรียญมังกรคู่ที่ปลุกเสกโดยหลวงปุ่หมุนนั้นจัดเป็นหนึ่งในวัตถุมงคลที่ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากให้พุทธคุณด้านเมตาค้าขายและโชคลาภ นอกจากนี้แล้วเหรียญพระยังถูกสร้างด้วยความปราณีตทุกรายละเอียด เมื่อเรานำกล้องซูมเข้าไปใกล้ๆแล้วยิ่งทำให้เห็นความสวยงามของเหรียญมังกรนี้ได้อย่างชัดเจน
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-12-26 16:47:40
เหรียญหลวงปู่หมุน ถุงเงิน ๙๙๙ ล้าน หมุนเงินหมุนทอง วัดบ้านจาน ศรีสะเกษ (824)

.

เหรียญหลวงปู่หมุน ถุงเงิน ๙๙๙ ล้าน หมุนเงินหมุนทอง วัดบ้านจาน ศรีสะเกษ (824)

เหรียญถุงเงินหลวงปู่หมุนเหรียญนี้เป็นเหรียญรมดำ ด้านหน้าแสดงรูปนูนหลวงปู่หมุนที่คล้องประคำทั้งหมด 18 เม็ด ซึ่งเหรียญถุงเงินของหลวงปู่หมุนนั้นจะมีอีกรุ่นที่นับประคำแล้วจะได้ 19 เม็ด ซึ่งเหรียญมีลักษณะที่เหมือนกัน แตกต่างกันเล็กน้อยที่ตำหนิบางจุด

โดยมากแล้วเหรียญถุงเงินจะตอกโค้ด มะ ด้านข้างบริเวณหู ซึ่งบางองค์ก็ตอกโค้ดชิดใบหู บางองค์ก็ตอกโค้ดถัดออกมา ซึ่งเป็นการตอกด้วยมือคนมิใช่เครื่องจักร ทำให้ตำแหน่งของโค้ด มะ จึงไม่มีตำแหน่งที่คงที่แน่นอน

พระเหรียญของหลวงปู่หมุนทุกองค์ส่วนตัวผมชอบในความคมชัดและความละเอียดอ่อนในการแกะแม่พิมพ์
เพราะถ้าเราซูมไปใกล้ๆ เราจะเห็นว่าใบหน้าและรายละเอียดอื่นๆของใบหน้าหลวงปู่มีความชัดเจนสวยงาม

พระเครื่องของหลวงปู่หมุนโดยมากแล้วท่านเน้นปลุกเสกเพื่อให้มีพุทธคุณในด้านเมตตาค้าขายดี หมุนเงินหมุนทอง และความศักสิทธิ์ของพระเครื่องและเครื่องรางต่างๆของท่านก็ให้ผลลัพธ์ที่ตรงกับสิ่งที่หลวงปู่หมุนตั้งใจปลุกเสกและปรารถนา จนทำให้พระเครื่องของท่านเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วในระยะเวลาไม่นาน เพราะว่าผู้ที่นำพระเครื่องของหลวงปู่หมุนมาบูชา มักพบเจอกับประสบการณ์หมุนเงินหมุนทองอย่างที่ใครๆต่างก็ร่ำลือกัน
 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-12-24 11:08:51
เหรียญนางขวัก โภคทรัพย์ หลวงปู่หมุน วัดป่าหนองหล่ม พ.ศ.2543 (651)

.

เหรียญนางขวัก โภคทรัพย์ หลวงปู่หมุน วัดป่าหนองหล่ม พ.ศ.2543 (651)


เหรียญโภคทรัพย์ของหลวงปู่หมุน สามารถมารถนำความมั่งคั่งมาให้คุณ

ทำให้คุณรวยมีเงินใช้จ่ายอย่างมีความสุขทุกวัน ด้วยพลังแห่งความศักดิ์สิทธิ์ที่จะสนับสนุนและช่วยให้คุณพบโชคดี ซึ่งเชื่อว่าธุรกิจของคุณจะสามารถสร้างรายได้ที่เจริญรุ่งเรืองโดยไม่มีอุปสรรค ด้วยความปรารถนาดีที่หลวงปู่ท่านมุ่งหวังจะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ร่วมโลกทุกคน ดังนั้นเขาจึงสร้างพระเครื่องเหรียญนี้เพื่อมอบให้กับคนที่ทำบุญที่วัด

หลวงปู่หมุนทำเหรียญพระเครื่องนี้ให้มีพลังศักดิ์สิทธิ์และสามารถทำให้พลังของพระเครื่องบรรดาลความปรารถนาของคุณให้สมหวัง เพราะการมีกินมีใช้และความมั่งคั่งทางการเงินทำให้ชีวิตความเป็นอยู่นั้นสุขสบายคลายความทุกข์ได้มากยิ่งขึ้น

เหรียญด้านหน้าเหรียญนี้จะปรากฏเป็นรูปนางขวักและที่ข้างๆกายนางขวักมีถุงเงินใบใหญ่ ๆ วางอยู่ใกล้ ๆ คนไทยเชื่อกันว่านางขัวกท่านเป็นเทพที่เรียกทรัพย์และดึงดูความมั่งคั่ง ช่วยในด้านการหนุนนำธุรกิจต่างๆให้ดีและก้าวหน้ายิ่งขึ้น ทรัพย์สินจะค่อยๆไหลเข้ามาเหมือนกระแสน้ำ

ด้านหลังของเหรียญพระเครื่องปรากฏในรูปแบบของโพธิ์ใบใหญ่ซึ่งเป็นที่เคารพของคนไทย โดยอ้างอิงถึงพระคุณของพระพุทธเจ้าที่ท่านได้ตรัสรู้ใต้ต้นโพธิ์ใหญ่และทำให้เรียญโภคทรัพย์นี้มีพลังพุทธคุณในด้านเมตตามหานิยมมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เหรียญนางขวัก โภคทรัพย์ หลวงปู่หมุน นี้ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมกับผู้ที่บูชา จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดึงดูดความมั่งคั่งและมีธุรกิจที่เจริญรุ่งเรือง โดยอาชีพการค้าขายต่างๆที่มีความสุจริต
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-12-24 11:05:38
เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม ปี2543 รมดำ ผิวไฟ (822)

.เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม ปี2543 รมดำ ผิวไฟ (822)

พระเครื่องต่างๆของหลวงปู่หมุนเป็นที่ต้องการและรู้จักกันอย่างแพร่หลายรวดเร็ว เนื่องจากพุทธคุณขององค์พระช่วยเหลือในด้านของการหนุนทรัพย์ ทำให้มีโชคลาภหรือแม้กระทั้งค้าขายดี (ความเชื่อส่วนบุคคล) หลายๆท่านที่เคยบูชาก็จะทราบพุทธคุณของพระหลวงปู่หมุนเป็นอย่างดี

เหรียญมังกรคู่นี้ เป็นเหรียญอีกเหรียญหนึ่งที่มีสภาพสมบูรณ์ ซึ่งเหรียญถูกรมดำเพื่อปกป้องผิวขององค์พระ ทั้งนี้เมื่อเรานำพระไปบริเวณตรงแสงแดดหรือแสงไฟเราก็จะเห็นประกายรุ้งสะท้อนแสงออกมา ซึ่งเรียกกันว่าผิวไฟ

เหรียญมังกรคู่ ของหลวงปู่หมุนนั้น ส่วนตัวผมชอบมาก เนื่องจากเป็นเหรียญที่สร้างด้วยความปราณีตและเก็บรายละเอียดต่างๆได้ครบถ้วนสมบูรณ์ ผู้สร้างแม่พิมพ์ต้องอาศัยฝีมือ + ความตั้งใจและศรัทธาต่อหลวงปู่หมุนอย่างมาก

หลวงปู่หมุนท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ที่มุ่นเน้นในการทำสมาธิอย่างเคร่งครัด เวลาท่านว่างๆท่านก็จะมานั่งภาวนาองค์กสิณ เนื่องจากการเข้าสมาธิด้วยกสิณจะทำให้มีกำลังจิตที่มากและรวดเร็วกว่าการทำสมาธิแบบอื่นๆ แน่นอนว่าพระเครื่องต้องอาศัยการปลุกเสกและการบริกรรมด้วยกำลังจิตที่เข้มแข็ง เพื่อให้พุทธคุณเกิดขึ้นกับวัตถุธาตุที่ต้องการให้พุทธคุณปรากฎ

พระเครื่องทุกองค์ของหลวงปู่หมุนจึงมีความศักสิทธิ์และน่าเก็บสะสมบูชาอย่างมาก อนาคตคงจะหาได้ยากขึ้น
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-12-16 11:16:33
เหรียญหลวงปู่หมุน อมตะเถระ ฐิตสีโร อายุยืน ฉลองมหาเจดีย์ วัดบ้านจาน ศรีสะเกษ (903)


เหรียญหลวงปู่หมุน อมตะเถระ ฐิตสีโร อายุยืน ฉลองมหาเจดีย์ วัดบ้านจาน ศรีสะเกษ  (903)ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-10-26 11:25:35
เหรียญพระพุทธนิมิต-หนุมานแปดกร แผลงฤทธิ์ หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน จ.ศรีสะเกษ ปู่หมุน (908)
เหรียญพระพุทธนิมิต-หนุมานแปดกร แผลงฤทธิ์ หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน จ.ศรีสะเกษ ปู่หมุน (908) หากสังเกตดีๆจะมีรอยจารมือจางๆที่ด้านหลังของเหรียญนี้ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-10-26 11:22:47
เหรียญหลวงปู่หมุน เสาร์ ๕ บูชาครู ตอกโค๊ด 106 รมดำ (909)


เหรียญหลวงปู่หมุน เสาร์ ๕ บูชาครู ตอกโค๊ด 106 รมดำ  (909)ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-10-26 11:16:48
เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม สระแก้ว ปี 2543 รมดำ (898)

เหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ วัดป่าหนองหล่ม สระแก้ว ปี 2543 รมดำ ผิวไฟ (898)ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-09-24 12:05:26
เหรียญถุงเงินคู่ หลวงปู่หมุน วัดป่าหนองหล่ม สระแก้ว ปี 2543 (825)เหรียญถุงเงินคู่ หลวงปู่หมุน วัดป่าหนองหล่ม สระแก้ว ปี 2543 (825)ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-09-24 11:52:32
เหรียญรุ่นแรก หลวงปู่หมุน มนต์พระกาฬ หลังหนุมานชักธงรบ (865)


เหรียญรุ่นแรก หลวงปู่หมุน มนต์พระกาฬ หลังหนุมานชักธงรบ (865)ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-08-31 09:55:38