moviestom.com=>
พระหลวงปู่ทิม ->
พระขุนแผน ผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม ปี15 ไม่ฝังตระกรุด (1177)
| |||||||||||||||||||||||||||||
+ สถิติเว็บไซต์
เมื่อวาน : 5318 ครั้ง
วันนี้: 3063 ครั้ง อื่นๆที่คล้ายกัน |
พระขุนแผน ผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม ปี15 ไม่ฝังตระกรุด (1177)
![]() . ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() พระขุนแผน ผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม ปี15 ไม่ฝังตระกรุด (1177) พระขุนแผนองค์นี้เป็นขุนแผนที่ไม่มีการฝังตระกรุดที่ด้านหลัง ซึ่งพระขุนแผนที่ไม่ได้ฝังตะกรุดนั้นจะทำให้ด้านหลังปรากฎยันต์กระบอกไขว้เต็มองค์ ทำให้ดูแล้วเกิดความงดงามในขณะที่ทุกรายละเอียดของยันต์กระบอกไขว้ไม่ถูกบดบังอักขระใดๆ แต่หากองค์ที่ได้ฝังตระกรุด้านหลังก็จะปิดทับและบดบังความงดงามของยันต์กระบอก พระองค์นี้มีความสมบูรณ์งดงาม ด้วยมวลสารหลักคือข้าวเหนียวผสมกับผงพรายกมารและเคลือบบอร์นทองเต็มองค์ และถึงแม้ว่าบอร์นทองหลุดลอกออกไปบ้างตามกาลเวลาก็มิทำให้ความงดงามลดลง แต่กลับทำให้เห็นถึงความคลาสสิคที่ชวนให้หลงไหล ส่องดูกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ , ที่พื้นผิวขององค์พระเรายังสามารถสังเกตเห็นจุดสีเขียวๆตามพื้นผิวของอค์พระซึ่งนั่นก็คือสีผึ้งที่ได้มาจากวัดของหลวงพ่อทาบ เมื่อนำมาใช้เป็นส่วนประกอบร่วมกันในการปลุกเสกก็ย่อมให้พระมีความเข้มขลังมากยิ่งขึ้น พระขุนแผนผงพรายกุมารที่ได้ปลุกเสกโดยหลวงปู่ทิมแห่งวัดละหารไร่นั้นเป็นพระเครื่องมีความศักดิ์สิทธิ์และเรื่องชื่อในการบูชาที่สามารถหนุนนำในด้านการค้าขาย การเจรจาและการทำธุรกิจที่ราบรื่น อีกทั้งยังโดดเด่นในด้านของภูตพรายกุมารที่สิงสถิตอยู่ในองค์พระซึ่งเชื่อกันว่าจะค่อยช่วยเหลือผู้ที่ครอบครองพระเครื่องให้ค้าขายดีและผ่านอุปสรรคต่างๆไปอย่างง่ายดายยิ่งขึ้น กุมารนั้นมีมาตั้งแต่โบราณ เพราะสมัยก่อนจากภูมิปัญญาของคนโบราณก็ได้มีการใช้คาถากำกับดวงจิตวิญญาณของเด็กให้มาคอยช่วยเหลือในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะการค้าขาย , การเฝ้าสมบัติ , การเฝ้าบ้าน และอื่นๆ ซึ่งก็ได้ผลตอบรับอย่างดีและมีการสืบทอดวิชากันต่อๆมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งผู้ที่ใช้งานกุมารนั้นก็จะต้องเลี้ยงดูกุมารเป็นอย่างดีเช่นเดียวกันเพื่อที่พวกเขาจะได้มีกำลังในการช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ในภพภูมิของกุมารนั้นก็คือดวงจิตที่อยู่ในอีกภพภูมิหนึ่ง ซึ่งคนทั่วๆไปคงมองไม่เห็น นอกจากคนที่ฝึกสมาธิหรือมีสัมผัสพิเศษที่จะสามารถติดต่อสื่อสารได้ ซึ่งในภพภูมิเหล่านั้นบุญกุศลเป็นสิ่งที่จำเป็นมากที่สุดสำหรับพวกเขา ถ้าเทียบกับภพภูมิที่เราอยู่ก็คงคล้ายๆกับเงินตราที่สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นของอย่างอื่นได้ และบุญกุศลในภพภูมิของวิญญาณก็สามารถนำไปแลกเป็นสิ่งอื่นๆที่จำเป็นสำหรับพวกเขา แต่ก็น่าเสียดายที่ภพภูมิเหล่านั้นจะไม่สามารถสร้างบุญกุศลได้เลยนอกจากต้องได้รับจากการอุทิศให้เท่านั้น ดังนั้นผู้ที่เลี้ยงกุมารจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีความเข้าใจในเรื่องของการทำบุญ การสร้างบุญ และอุทิศให้กับภูตพรายทั้งหลายเพื่อให้เขาได้รับความสุขเช่นเดียวกันกับที่เราได้รับความสุขจากการช่วยเหลือจากพวกเขาในด้านต่างๆ เมื่อวันที่ : 2022-12-18 09:44:03 สนใจติดต่อโทร : 062-264-3407 , 087-613-1076 Line ID : 0876131076
= เงื่อนไขการรับประกัน =
------------------------------------------ พระเครื่องเรารับประกันการคืนพระภายใน 7 วัน เริ่มนับตั้งแต่วันที่คุณได้รับพระ การคืนพระเราขอหัก 15% ของราคาเช่าบูชา (ค่าเสียเวลาในการดำเนินการ) พระเครื่องที่ส่งคืนต้องไม่ชำรุดเสียหาย ทางเราโอนคืนเงินให้หลังจากที่เราได้รับพระและตรวจสอบพระเครื่องแล้วว่าอยู่ในสภาพเดิม
= คำแนะนำ =
* ก่อนเช่าบูชาพระเครื่อง กรุณาศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับพระเครื่ององค์นั้นๆให้ถ่องแท้ อันประกอบไปด้วยความเชื่อ ความศรัธา ให้มีความมั่นใจ ก่อนทำการตัดสินใจเช่าบูชา * ราคาเช่าบูชาเป็นเรื่องสมมุติ ขึ้นอยู่กับความพอใจและการตกลงกันระหว่างผู้เช่าบูชาและผู้ให้บูชาพระเครื่อง
กรุณารอสักครู่... |